Khoảnh khắc giản dị của H’Hen Niê và mẹ tại quê nhà gây sốt cộng đồng fan quốc tế

Hình ảnh H’Hen Niê đi dép lê, mặc trang phục truyền thống của dân tộc Ê đê và ngồi cùng mẹ bên căn bếp gia đình đã khiến khán giả quốc tế phải dành sự quan tâm đặc biệt.

Xem thêm:

Sau cuộc thi Miss Universe 2018, H’Hen Niê trở thành cái tên “chiếm sóng” khắp các trang báo và mạng xã hội từ Việt Nam đến quốc tế. Ngoài những lời khen ngợi về thành tích Top 5 chung cuộc mà đại diện Việt Nam đạt được tại Miss Universe 2018, H’Hen Niê còn gây ấn tượng với lối sống giản dị, thân thiện, vì cộng đồng.

Mới đây nhất, hình ảnh H’Hen Niê ngồi cùng mẹ bên căn bếp truyền thống của gia đình tại quê nhà Đắk Lắk còn gây sốt mạng xã hội, sau khi được trang Fanpage quốc tế Gorgeous Girls đăng tải. Hiện tại, khoảnh khắc giản dị này đã có tới hơn 121 ngàn lượt thích, gần 50 ngàn lượt chia sẻ và hàng ngàn lượt bình luận từ khán giả quốc tế. Đây còn là lượt tương tác kỷ lục của trang Fanpage 1,2 triệu lượt theo dõi này, bởi ngay cả hình ảnh Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2018 cũng chỉ đạt dưới 100 ngàn lượt thích.

Ở phần bình luận, đông đảo khán giả quốc tế đã dành nhiều lời khen tới H’Hen Niê, cho rằng đây chính là hình ảnh đẹp nhất, có thể truyền cảm hứng tới mọi người trong xã hội mà không cần thêm bất cứ ngôn từ nào. “Cô ấy là một người phụ nữ thành công, câu chuyện của cô nên và sẽ truyền cảm hứng cho nhiều người trên thế giới này. Cô ấy đáng để nhận nhiều lời chúc mừng hơn thế nữa”, một khán giả người Philippines để lại lời nhắn nhủ sau khi xem bức ảnh.

Bức ảnh giản dị này của H’Hen Niê đang gây sốt cộng đồng fan quốc tế trên mạng xã hội suốt 2 ngày qua. (Ảnh: Thiên An)

Đông đảo khán giả quốc tế đã dành lời khen tới lối sống giản dị của H’Hen Niê sau khi xem bức ảnh.

Một số hình ảnh khác của H’Hen Niê tại quê nhà Đắk Lắk cũng đang được khán giả quốc tế chia sẻ nhanh chóng. (Ảnh: Thiên An).

Theo: helino.ttvn.vn