Khởi động cuộc thi giọng ca vàng doanh nhân 2017

Cuộc thi Giọng Ca Vàng Doanh Nhân 2017 đã chính thức bước vào hành trình tìm kiếm những giọng ca hay nhất cho mùa giải 2017. Là sân chơi đẳng cấp, lành mạnh dành cho các Doanh nhân trên toàn quốc, cuộc thi năm nay hứa hẹn mang đến nhiều cảm xúc thăng hoa cho tất cả những doanh nhân yêu nhạc, mong muốn được thỏa niềm đam mê cũng như cơ hội giao lưu, kết nối cùng nhau phát triển.

Trưởng ban tổ chức cuộc thi, bà Đàm Hương Thủy – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ SMT đã chia sẻ:  “Cuộc thi giọng ca vàng doanh nhân 2017 là chương trình được đầu tư quy mô cả về hình thức lẫn nội dung. Với phong cách làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp, ban giám khảo là những người nhạc sĩ, ca sĩ có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, Sân chơi này hướng tới mục tiêu tìm kiếm những doanh nhân không chỉ biết kinh doanh trên thương trường mà còn có những tố chất, tài năng khác góp phần tạo nên bản lĩnh Doanh Nhân Việt Nam về cả khí chất lần tâm hồn”.

Hoa Hậu doanh nhân Người Việt Thế Giới tại Pháp 2017 – Đàm Hương Thủy. Trưởng BTC cuộc thi Giọng Ca Vàng Doanh Nhân

Cuộc thi được diễn ra trên toàn quốc và được tổ chức tại Hà Nội. Các thí sinh lần lượt trải qua các vòng thi sơ khảo, đêm chung kết nhạc Nhẹ, đêm chung kết Nhạc Dân Ca, đêm kết nhạc Bolero và đêm chung kết Sắc màu.

Qua từng đêm thi, các thí sinh vừa có cơ hội được thể hiện tài năng của mình đồng thời được giao lưu, học hỏi, và chia sẻ kinh nghiệm trong kinh doanh. Song song đó chương trình còn hướng đến mục tiêu kết nối yêu thương, chung tay làm các công tác thiện nguyện giúp đỡ xã hội, cộng đồng.

Đêm chung kết Sắc Màu được tổ chức vào ngày 25/11/2017 tại trung tâm nghệ thuật Âu Cơ – Một trong những trung tâm nghệ thuật quy mô, sang trọng, sức chứa 800 người và trang thiết bị, kỹ thuật sân khấu hiện đại bậc nhất từ Mỹ, Đức, Ytalya…

 Với sự chuyên nghiệp và sự nỗ lực của ekip hùng hậu, sân khấu lớn, kỹ thuật âm thanh, ánh sáng hoàn hảo và sự xuất hiện của Ban giám khảo có thâm niên trong nghề: Nhạc sỹ Trương Ngọc Ninh, Nhạc sỹ Giáng Son, nhà báo Ngô Bá Lục, NSND Thu Hiền, Ca sĩ Lan Anh, đêm chung kết Giọng ca vàng doanh nhân 2017 hứa hẹn sẽ là một chương trình nghệ thuật hoành tráng và thõa mãn người yêu nhạc.

Nhạc sĩ Giáng Son
NSND Thu Hiền
Nhạc sĩ Trương Ngọc Ninh
Nhà báo Ngô Bá Lục
Ca sĩ Lan Anh

Hội tụ những thí sinh xuất sắc nhất theo từng dòng nhạc, đêm chung kết Sắc Màu sẽ là sự hòa trộn hấp dẫn giữa nhiều thể loại nhạc khác nhau. Mỗi dòng nhạc khác nhau sẽ mang lại những màu sắc và điểm nhấn riêng cho khán giả. Qua đó, Ban Tổ Chức muốn gửi gắm thông điệp ý nghĩa rằng: “Vẻ đẹp của đất nước và con người Việt Nam là nguồn cảm hứng bất tận cho thi ca. Thông qua âm nhạc, vẻ đẹp đó được tôn vinh hơn bao giờ hết”.

Với những nỗ lực cho hành trình sắp tới, cùng chúc cho cuộc thi Giọng Ca Vàng Doanh nhân 2017 sẽ có một mùa giải như mong đợi.

#baohoahaudoanhnhan