Khởi động cuộc thi Người đẹp công sở 2016

Hòa cùng không gian thu lãng mạn của tháng 8, chương trình Người đẹp công sở 2016 sẽ nhận ảnh thí sinh tham dự (bắt đầu từ ngày 01/08/2016 và kết thúc vào ngày 31/08/2016). Tuy muộn hơn so với các năm, nhưng cứ đến khoảng thời gian này, có lẽ ai ai cũng háo hức mong chờ đến ngày hội dành riêng cho bạn gái công sở.

Hoa khôi Người đẹp công sở 2015 Cao Ngọc Uyên Thu cùng Á khôi 1 Nguyễn Trần Thiên Hà Á khôi 2 Nguyễn Minh Thùy Ngân.

Cũng như các mùa thi trước, năm nay BTC chương trình tiếp tục nhận ảnh thí sinh bao gồm: 01 ảnh chân dung, 01 ảnh bán thân, 01 ảnh toàn thân (và 01 ảnh mặt mộc – riêng ảnh này sẽ không được công bố trên website chương trình). Hình ảnh của ứng viên sau khi được BTC duyệt sẽ được đăng tải trên website: nguoidepcongso.vn và chia sẻ trên fanpage: facebook.com/Nguoidepcongso.vn.

Đến mùa thứ 4 này, chương trình “Người đẹp công sở 2016” lại bắt đầu và đón chờ những gương mặt thí sinh xuất sắc nhất có mặt trong đêm gala. Thí sinh đạt giải cao nhất ngoài những phần thưởng có giá trị còn là gương mặt đại diện cho ấn phẩm Young Style. Bên cạnh đó, chương trình còn có giải nhì – Á Khôi 1, giải ba – Á Khôi 2 và các giải phụ: Người đẹp được yêu thích nhất, Người đẹp thời trang, Người đẹp khả ái.

Nhằm tạo điều kiện cũng như hỗ trợ cho các bạn thí sinh có những bộ ảnh đẹp khi tham gia dự thi, BTC tiếp tục tiến hành chụp ảnh miễn phí vào các ngày Chủ nhật trong tháng 8 (vào các ngày: 07/08, 14/08, 21/08 và 28/08). Tuy nhiên, khác với năm trước, năm nay BTC chọn một studio chuyên nghiệp để giúp các thí sinh có sự chuẩn bị và đầu tư kỹ hơn về hình ảnh dự thi. Đó là Studio MinhWay tọa lạc tại 277 Khánh Hội, Q.4, TP.HCM. Tại buổi này, các bạn sẽ được trang điểm, làm tóc cũng như được stylist hướng dẫn cách tạo dáng trước ống kính sao cho có một bộ ảnh thật đẹp và ấn tượng để tham gia vòng đầu tiên của chương trình. Riêng về trang phục, BTC muốn tạo sự đa dạng và phong phú cũng như tránh sự trùng lặp như các năm trước, nên các bạn gái có thể tự trang bị cho mình sao cho phù hợp với phong cách công sở và nhất là thể hiện được cá tính riêng của mình khi làm việc ở văn phòng.

Hy vọng năm nay các bạn thí sinh sẽ có những buổi chụp hình thú vị cùng đội ngũ chuyên nghiệp mà BTC lựa chọn.

Đặc biệt, BTC sẽ dành tặng 100 phần quà cho 100 bạn thí sinh đăng ký dự thi đầu tiên. Đó là sản phẩm sữa rửa mặt Sheryn – một loại sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên với công thức cải tiến của Mỹ phù hợp cho mọi loại da và với mọi lứa tuổi, trị giá 200.000VNĐ.

Theo: Hoàn Vũ