Khởi động cuộc thi Người mẫu Quý bà Việt Nam 2018

Người mẫu Quý bà Việt Nam 2018 sẽ là một cuộc thi nhan sắc chính thống khác dành cho phụ nữ đã có gia đình. Đây có lẽ là tin vui cho nhiều bà mẹ bỉm sữa.

Gần 10 năm kể từ cuộc thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam được tổ chức, sân chơi chính thống dành cho các quý bà Việt hầu như vắng bóng.

Tại Việt Nam, Người mẫu Quý bà Việt Nam 2018 là một trong số ít cuộc thi chính thống được cấp phép bởi cơ quan quản lý Nhà nước, dành riêng cho phụ nữ đang ở trong diện làm vợ, làm mẹ có cơ hội chứng tỏ vẻ đẹp từ ngoại hình cho tới tâm hồn, những người mà vì nhiều lý do, họ không có cơ hội thể hiện mình khi còn đang thanh xuân.

Mrs International 2017 Jessica Eribal.

Ngoài vẻ đẹp truyền thống mang bản sắc dân tộc Việt Nam như công, dung, ngôn, hạnh thì ngày nay, vẻ đẹp thực sự của người phụ nữ cần bổ sung thêm đức, trí, thể, mỹ giống như người ta thường nói mẫu hình phụ nữ hiện đại phải là “giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Thông qua những hoạt động thiết thực, những thông điệp ý nghĩa, Người mẫu Quý bà Việt Nam 2018 hy vọng sẽ góp phần cổ động một lối sống lành mạnh, tạo động lực sống, kêu gọi bình đẳng giới, chống quấy rối, chống bạo lực gia đình và quan trọng hơn hết chính là hướng mọi phụ nữ đã lập gia đình, đã sinh con tới cuộc sống tốt đẹp, biết làm chủ cuộc sống của chính mình hơn.

Mrs Globe 2017 Tatyana Lavrinovich.

Cuộc thi Người mẫu Quý bà Việt Nam 2018 cũng hướng tới mục tiêu tìm kiếm những người xứng đáng để đại diện cho phụ nữ Việt Nam dự thi một số các cuộc thi sắc đẹp dành cho những phụ nữ đã lập gia đình, đã sinh con trên khắp thế giới.

Dự kiến, những quý bà đoạt giải cao tại Người mẫu Quý bà Việt Nam sẽ được đề cử chính thức tham dự các cuộc thi: Hoa hậu Quý bà Quốc tế – Mrs International, Hoa hậu Quý bà Toàn thế giới – Mrs Worldwide, Hoa hậu Quý bà Toàn cầu – Mrs Globe… Vòng chung kết cuộc thi diễn ra tại Nha Trang cuối tháng 11/2018.

Quán quân Người mẫu Quý bà Việt Nam nhận tổng giải thưởng trị giá 200 triệu đồng; Á quân 1 – giải thưởng trị giá 150 triệu đồng; Á quân 2 giải thưởng trị giá 100 triệu đồng.

Theo nguoiduatin.vn

#baohoahaudoanhnhan