Khởi My lấy chồng gần nhà mẹ đẻ chỉ để hưởng một điều, nghe xong nàng dâu nào cũng thấm thía

Fan thích thú trước hình ảnh Khởi My lầy lội, đáng yêu cạnh mẹ ruột.

Chẳng phải tự nhiên mà ông cha ta ngày xưa lại đề cao chuyện con gái nên lấy chồng gần đến thế. Lấy chồng gần nhà chưa dám nói về chuyện hạnh phúc nhưng chắc chắn, bạn sẽ được lợi nhiều hơn mất. Đặc biệt là lúc sinh nở hay chẳng may xích mích gì với chồng, hoặc đơn giản thèm ăn bữa cơm nhà cũng có thể chạy sang ngay không cần nghĩ ngợi.

Cứ như Khởi My chẳng hạn, lấy Kelvin Khánh sau 3 năm mà lúc nào cũng thấy check-in ở nhà bố mẹ đẻ suốt thôi. Hỏi ra mới biết gia đình cô và nhà hai vợ chồng gần cạnh nhau nên mỗi lần đi đâu về tiện đường, Khởi My đều sang… ăn ké. Trên Facebook cá nhân, cô hài hước viết: “Má ơi đừng gả con gần, con về ăn ké má đừng có la. Gả gần quá nên qua ăn ké quài luôn haha”. Nhìn hình ảnh này, ai nấy đều bật cười trước độ lầy lội của cô nàng.

Đáng yêu như Khởi My: Khoe lấy chồng gần nhà mẹ đẻ chỉ để hưởng một điều, nghe xong nàng dâu nào cũng thấm thía - Ảnh 2.

Khoảnh khắc ngọt ngào của hai mẹ con Khởi My.

Đáng yêu như Khởi My: Khoe lấy chồng gần nhà mẹ đẻ chỉ để hưởng một điều, nghe xong nàng dâu nào cũng thấm thía - Ảnh 3.

Đúng là dù đi đâu đi chăng nữa cũng không nơi nào hạnh phúc bằng nhà.

Đáng yêu như Khởi My: Khoe lấy chồng gần nhà mẹ đẻ chỉ để hưởng một điều, nghe xong nàng dâu nào cũng thấm thía - Ảnh 4.

Má Năm là mẹ, là quản lý luôn đồng hành với Khởi My từ khi cô mới vào showbiz.

Khởi My từng không ít lần chia sẻ cô thân thiết và gắn bó với mẹ nhất bởi hoàn cảnh gia đình khá đặc biệt. Ba mẹ chia tay, mẹ một mình tần tảo nuôi dạy Khởi My tới tận ngày hôm nay. Chính bởi vậy, từ khi kiếm được tiền thậm chí là hiện tại đã lập gia đình riêng, nữ ca sĩ luôn muốn làm những điều tốt đẹp nhất cho mẹ.