Không váy áo lụa là, Á hậu Thanh Tú vẫn vô cùng cuốn hút với vest

Khác hẳn với những lần xuất hiện tại các event, Á hậu Thanh Tú xuất sắc làm chủ mọi sự chú ý bởi phong thái tự tin, mạnh mẽ.
Xem thêm:
Xuất hiện với vai trò Giám khảo của cuộc thi Hoa khôi ngoại giao, Á hậu Thanh Tú vô cùng sành điệu và cuốn hút trong bộ vest nhung form suông kết hợp cùng chiếc thắt lưng bản to Gucci, đi kèm với chiếc túi Chanel.
 
Điều đáng nói là chất liệu nhung sẫm màu khá kén người mặc, nếu không khéo chủ nhân bộ trang phục sẽ bị “dìm hàng” về màu da và tuổi tác. Tuy nhiên, với lợi thế chiều cao và phong thái tự tin, Á hậu Thanh Tú đã chinh phục hoàn toàn bộ cánh kén người. Nàng hậu vô cùng sang chảnh, làm chủ style cá tính này trong mọi bước đi, mọi biểu cảm.
Á hậu Thanh Tú rất phù hợp với hình ảnh cá tính, sành điệu và toát lên vẻ tự tin của người phụ nữ tri thức. Á hậu Thanh Tú là ví dụ điển hình cho phong thái tự tin sẽ khiến người đối diện có cái nhìn thiện cảm về mình trong mọi hoàn cảnh. Hơn thế, sự tự tin giúp bạn chủ động hơn trong việc giải quyết các tình huống. Điều này càng  khiến người phụ nữ có sức hút đặc biệt giữa đám đông.
Trang phục: She by Hoa Nguyen
Make up: Phương Thảo
Photo: Thiên Hùng
#baohoahaudoanhnhan