Không chỉ Lê Âu Ngân Anh, loạt sao Vbiz cũng từng là giảng viên: Đều gây tranh cãi, thay đổi 180 độ sau quá trình giảng dạy

Đâu chỉ chứng minh tài năng trong showbiz, nhiều sao Vbiz cũng gây ngỡ ngàng khi đứng trên bục giảng ở độ tuổi còn rất trẻ.

Ngoài tỏa sáng trên sân khấu, nhiều sao Vbiz còn ghi điểm trong lòng công chúng khi chứng minh học vấn “không phải dạng vừa”. Đặc biệt, nhiều nghệ sĩ còn có nghề tay trái là việc đứng lớp giảng dạy tại các trường Đại học danh tiếng khiến người hâm mộ phải trầm trồ. Tuy nhiên, thời gian đầu xuất hiện với vai trò mới, đa phần sao Vbiz đã vướng phải những ý kiến tranh luận trái chiều.

Phạm Hương

Trước khi trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Phạm Hương từng là giảng viên ngành Marketing thời trang tại Trường cao đẳng Văn hóa – Nghệ thuật và Du lịch TP.HCM. Được biết, thời điểm Phạm Hương thông báo lên chức danh mới cũng là lúc cô vướng phải nhiều thị phi và sóng gió trong sự nghiệp. Chưa kể, việc Phạm Hương trở thành giảng viên trường đại học khi mới 23 tuổi cũng tạo tranh cãi lớn lúc bấy giờ.

Không chỉ Lê Âu Ngân Anh, loạt sao Vbiz cũng từng là giảng viên: Đều gây tranh cãi, thay đổi 180 độ sau quá trình giảng dạy - Ảnh 2.
Phạm Hương trở thành giảng viên Đại học khi mới 23 tuổi

Bỏ mặc những lời bàn tán, Phạm Hương từng chia sẻ, nghề giáo đối với cô rất cao quý và chuyên sâu nên cần sự kiên nhẫn và đam mê để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Thời điểm vừa đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Phạm Hương đã xin nghỉ dạy một thời gian để thực hiện sứ mệnh. Sau đó, bằng những nỗ lực và phấn đấu, “Hoa hậu quốc dân” đã dần chứng minh bản thân vừa tài vừa giỏi và xứng đáng với vị trí giảng viên Đại học. Đến hiện tại, Phạm Hương đã ngừng hẳn việc giảng dạy để sang nước ngoài sinh sống và chăm sóc gia đình nhỏ.

Không chỉ Lê Âu Ngân Anh, loạt sao Vbiz cũng từng là giảng viên: Đều gây tranh cãi, thay đổi 180 độ sau quá trình giảng dạy - Ảnh 3.
Cô từng gây tranh cãi 1 thời gian dài, tuy nhiên sau đó Phạm Hương đã lấy lại thiện cảm trong lòng sinh viên cũng như người hâm mộ.
Không chỉ Lê Âu Ngân Anh, loạt sao Vbiz cũng từng là giảng viên: Đều gây tranh cãi, thay đổi 180 độ sau quá trình giảng dạy - Ảnh 4.
Hiện tại, Phạm Hương đã dừng hẳn công việc giảng dạy để sang mỹ sinh sống và làm “mẹ bỉm” của nhóc tỳ hơn 1 tuổi.

Midu

Midu là người đẹp thường xuyên nhận lời khen ngợi chuẩn mỹ nhân “tài sắc vẹn toàn” của showbiz Việt. Không chỉ là một diễn viên, ca sĩ, một tay chơi bất động sản chính hiệu và sở hữu khối tài sản khủng, Midu còn làm công tác giảng dạy ở một trường Đại học Hutech. Thời gian đầu khi đứng lớp, Midu cũng bị không ít người bàn tán là còn quá trẻ, chưa đủ kinh nghiệm giảng dạy. Không lên tiếng đáp trả, Midu đã nỗ lực học hỏi từng ngày để hoàn thiện và khẳng định bản thân trong lòng công chúng cũng như giới chuyên môn.

Không chỉ Lê Âu Ngân Anh, loạt sao Vbiz cũng từng là giảng viên: Đều gây tranh cãi, thay đổi 180 độ sau quá trình giảng dạy - Ảnh 5.
Không chỉ Lê Âu Ngân Anh, loạt sao Vbiz cũng từng là giảng viên: Đều gây tranh cãi, thay đổi 180 độ sau quá trình giảng dạy - Ảnh 5.
Midu trở thành giảng viên chính thức ở trường đại học vào năm 27 tuổi.

Đặc biệt, vào khoảng tháng 8/2017, Midu bất ngờ khoe thẻ chức danh để chứng minh là giảng viên chính thức ở trường Đại học. Việc phấn đấu từ trợ giảng lên chức danh giảng viên chính thức đã thể hiện sự cố gắng không ngừng của Midu.

Không chỉ Lê Âu Ngân Anh, loạt sao Vbiz cũng từng là giảng viên: Đều gây tranh cãi, thay đổi 180 độ sau quá trình giảng dạy - Ảnh 6.
Người đẹp luôn giữ lối ăn mặc kín đáo, thanh lịch khi xuất hiện trên bục giảng.
Không chỉ Lê Âu Ngân Anh, loạt sao Vbiz cũng từng là giảng viên: Đều gây tranh cãi, thay đổi 180 độ sau quá trình giảng dạy - Ảnh 7.
Sau nhiều cố gắng, Midu đã chứng minh cô xứng đáng với chức danh giảng viên

Hồ Trung Dũng

Hồ Trung Dũng bén duyên với ca hát khi trở thành thành viên của nhóm bè nổi tiếng Cadilac. Một thời gian sau, anh tách ra hoạt động solo và nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả. Tuy nhiên, ít ai biết được ngoài đứng trên sân khấu, Hồ Trung Dũng còn có nhiều năm dạy tiếng Đức tại khoa Ngữ văn Đức của trường đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM.

Hồ Trung Dũng từng chia sẻ, nghề giáo và nghề hát đều là những công việc khiến anh hạnh phúc và có những trải nghiệm thú vị. Nam ca sĩ mong muốn bản thân trở thành một ca sĩ được người hâm mộ ủng hộ trên sân khấu và là một người thầy được sinh viên yêu mến trên giảng đường.

Không chỉ Lê Âu Ngân Anh, loạt sao Vbiz cũng từng là giảng viên: Đều gây tranh cãi, thay đổi 180 độ sau quá trình giảng dạy - Ảnh 8.
Ngoài ca hát, Hồ Trung Dũng còn là giảng viên tiếng Đức tại khoa Ngữ văn Đức của trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM.

Lê Âu Ngân Anh

Thời điểm năm 2017, việc Lê Âu Ngân Anh trở thành Hoa hậu Đại Dương đã khiến dân tình tranh cãi dữ dội. Suốt thời gian sau đăng quăng, Lê Âu Ngân Anh liên tục gặp phải những ồn ào không đáng có. Vượt qua mọi thị phi, tầm 1 năm gần đây Lê Âu Ngân Anh đã có thay đổi đáng kể khi tập trung vào kinh doanh và học tập.

Mới đây nhất, Lê Âu Ngân Anh khiến dân tình không khỏi bất ngờ khi tiết lộ vừa chính thức trở thành giảng viên trường Đại học Hoa Sen. Không chỉ tiết lộ chức danh hiện tại, Ngân Anh còn cho biết cô là giảng viên trẻ tuổi nhất tại trường Đại học này.

Không chỉ Lê Âu Ngân Anh, loạt sao Vbiz cũng từng là giảng viên: Đều gây tranh cãi, thay đổi 180 độ sau quá trình giảng dạy - Ảnh 9.
Lê Âu Ngân Anh trở thành giảng viên ở tuổi 25
Không chỉ Lê Âu Ngân Anh, loạt sao Vbiz cũng từng là giảng viên: Đều gây tranh cãi, thay đổi 180 độ sau quá trình giảng dạy - Ảnh 10.
Cô tốt nghiệp loại ưu ở Anh

Được biết, cách đây 1 năm, Ngân Anh đã chính thức nhận bằng tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị sự kiện quốc tế tại trường Đại học Salford (Manchester, Anh). Không chỉ thế, Ngân Anh còn tốt nghiệp loại ưu tú với màn thuyết trình bằng tiếng Anh đầy ấn tượng. Chia sẻ về áp lực khi đứng lớp ở tuổi 25, Ngân Anh cho biết: “Nếu là một giảng viên bình thường, tôi không quá áp lực. Nhưng vì các bạn sinh viên ít nhiều đã biết đến tôi, các bạn sẽ để ý nhiều hơn. Cùng với đó là sự kỳ vọng và dò xét xem cô giáo Ngân Anh sẽ thế nào khi đứng trên bục giảng”.

Không chỉ Lê Âu Ngân Anh, loạt sao Vbiz cũng từng là giảng viên: Đều gây tranh cãi, thay đổi 180 độ sau quá trình giảng dạy - Ảnh 11.
Hậu 3 năm thị phi, Lê Âu Ngân Anh đang tập trung cho việc giảng dạy và kinh doanh riêng.