Không chỉ sao nữ, loạt sao nam Vbiz cũng lộ chiếc cằm “dị dạng” bất thường làm dấy lên nghi án thẩm mỹ

So với thời điểm đầu tiên được công chúng biết đến và hiện tại, chiếc cằm của nhiều sao nam Vbiz có sự khác biệt rõ rệt.

Tiếp bước các kiều nữ mê dao kéo, nhiều sao nam Vbiz cũng bị nghi nhờ cậy phẫu thuật thẩm mỹ để tu sửa nhan sắc. Đặc biệt dễ dàng nhận ra nhất là phần cằm dài, nhọn, có trường hợp còn trông “dị” bất thường.

Soobin Hoàng Sơn

Thời gian gần đây, mỗi lần Soobin Hoàng Sơn lộ diện đều khiến công chúng xôn xao vì gương mặt khác lạ. Toàn bộ sự chú ý đổ dồn vào chiếc cằm nhọn, đơ bất thường của nam ca sĩ. Không ít người cho rằng giọng ca “Phía sau một cô gái” đã can thiệp thẩm mỹ.

Trước tin đồn và những ý kiến trái chiều, Soobin Hoàng Sơn đã chia sẻ ở một sự kiện về lý do khiến gương mặt trở nên khác lạ. Theo đó, nam ca sĩ cho rằng ngoại hình của anh có nhiều sự thay đổi vì tăng cân, hiện tại đang ở cân nặng 66kg. “Ngày trước dưới 60kg. Lúc lên được tới 60 rồi Bin còn đi ăn mừng. Rồi nghĩ khi 63-64kg thì sẽ thay đổi nhiều. Tuy nhiên, lên đến 66kg thì sự thay đổi mới rõ rệt. Phải đến tầm này mọi thứ mới khác” – Soobin Hoàng Sơn nói. Thế nhưng có vẻ như lời giải thích này vẫn không khiến công chúng hài lòng khi gương mặt của nam ca sĩ khác biệt rõ ràng như thế.

Chiếc cằm của Soobin Hoàng Sơn ngày càng khiến công chúng xôn xao bàn tán.
Soobin Hoàng Sơn lý giải là vì thay đổi cân nặng nhưng có vẻ như, công chúng vẫn bán tín bán nghi trước lời giải thích này.

Chiếc cằm khó hiểu khiến gương mặt Soobin trở nên khác lạ. Thế nhưng nam ca sĩ thẳng thắn phủ nhận tin đồn thẩm mỹ, thậm chí anh chàng còn tự tay nắm bóp khuôn mặt mình để đạt bỏ tin đồn.

Trần Bảo Sơn

Trần Bảo Sơn cũng là nghệ sĩ nam Vbiz trong danh sách nghi vấn từng đụng dao kéo. Chiếc cằm của nam diễn viên nhìn dài, nhọn trông thấy. Có tin đồn nam diễn viên “Giao lộ định mệnh” đã tìm đến những phương thức phẫu thuật thẩm mỹ để có được chiếc cằm gọn như hiện nay.

Chiếc cằm khác biệt của Trần Bảo Sơn.

NTK Lý Quí Khánh

Là một nhà thiết kế có tiếng tại Việt Nam, người thường xuyên tạo ra những bộ trang phục trình diễn bắt mắt cho Hồ Ngọc Hà trên sân khấu. Thế nhưng so với thủa mới vào nghề, gương mặt của Lý Quí Khánh đã có sự khác biệt rõ rệt, mà đặc biệt là ở phần cằm dài nhọn bất thường.

So với thủa mới vào nghề, gương mặt của Lý Quí Khánh đã có nhiều thay đổi. Đặc biệt là chiếc cằm.
Gương mặt tròn trĩnh trước đây.

Được thay thế bằng chiếc cằm nhọn bất thường

Key (Monstar)

Một trong những thành viên điển trai của nhóm Monstar gần đây cũng bị soi lộ chiếc cằm “dị” bất thường. Nếu như từ những ngày đầu vào nghề, gương mặt của chàng trai này đã khá góc cạnh thì gần đây, một vài khoảnh khắc ghi lại cho thấy phần cằm của nam ca sĩ nhiều khả năng đã can thiệp thẩm mỹ.

Key (Monstar) Một trong những thành viên điển trai của nhóm Monstar gần đây cũng bị soi lộ chiếc cằm “dị” bất thường. Nếu như từ những ngày đầu vào nghề, gương mặt của chàng trai này đã khá góc cạnh thì gần đây, một vài khoảnh khắc ghi lại cho thấy phần cằm của nam ca sĩ nhiều khả năng đã can thiệp thẩm mỹ.
Chiếc cằm dài và nhọn rõ rệt khiến Key bị đồn đoán có can thiệp dao kéo?

Khắc Tiệp

Cách đây không lâu, ông bầu Khắc Tiệp đã chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh hiện tại và cách đây 10 năm của mình. Cùng một góc mặt, cùng một kiểu cười, song những đường nét trên gương mặt Khắc Tiệp đã hoàn toàn thay đổi. Chính ông bầu của Ngọc Trinh phải tự thấy rằng: “Sau 10 năm vùi dập tan nát, cũng góc mặt ấy cuối cùng mình đã biết cách cười và có thần hơn”. Nhiều người bình luận trên facebook của Khắc Tiệp rằng đã có một màn dậy thì hết sức thành công.

Dễ dàng nhận ra, so với thời điểm cách đây 10 năm gương mặt Khắc Tiệp như “đập đi xây lại”. Ông bầu Ngọc Trinh cũng từng nhiều lần dính tin đồn dao kéo. Nếu nhìn kỹ, khác biệt nhất là phần mũi cao và thon gọn hơn, phần cằm cũng không bị thô và ngang như xưa. Thậm chí có những hình ảnh trên trang cá nhân của ông bầu này khiến nhiều người không thể nhận ra. Nhanh chóng sau đó, Khắc Tiệp phải lên tiếng đính chính lý do là vì nhiếp ảnh của mình đã photoshop quá đà.

Cùng một góc mặt nhưng có sự khác biệt rõ rệt, liệu những lời đồn về việc can thiệp thẩm mỹ bấy lâu nay của ông bầu Khắc Tiệp có phải sự thật.

Phần cánh mũi của Khắc Tiệp được thay đổi thon gọn hơn, cùng với phần sống mũi cao hơn trông thấy. Chiếc cằm so với trước nhọn và nhô ra rõ rệt.

Có những khoảnh khắc không còn nhận ra đây là ông bầu của Ngọc Trinh.

Nguồn: ngoisao.vn