Không chỉ xinh đẹp, tân á hậu Thảo Uyên còn sở hữu thành tích học tập đáng nể

Tân á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Thế giới Người Việt tại Canada xinh đẹp, học thức và sở hữu gu thời trang tinh tế.

Cuộc thi Hoa hậu Thế giới Người Việt tại Canada đã chính thức khép lại. Với những nỗ lực xuyên suốt hành trình dự thi, cô sinh viên 19 tuổi – Thảo Uyên đã chiến thắng ngôi vị á hậu 1 hoàn toàn thuyết phục.

Không chỉ sở hữu diện mạo xinh đẹp, khuôn  mặt thanh tú và chỉ số hình thể đáng mơ ước, á hậu Thảo Uyên còn được chú ý bởi thành tích học tập đáng nể.

Sinh ra trong một gia đình có truyền thống hiếu học, từ nhỏ á hậu Thảo Uyên đã được gia đình rèn giũa cho tinh thần tự giác trong học tập. Những năm tháng ở bậc tiểu học, trung học, á hậu Thảo Uyên đều xuất sắc giành được những thành tích cao và được thầy cô, bạn bè yêu mến.

Nền tảng kiến thức vững chắc đã giúp á hậu vượt qua kỳ thi Đại học thuận lợi và hiện đang là là sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ Tin học  ngành Quan hệ Quốc tế.

Xuyên suốt hành trình dự thi Hoa hậu Thế giới Người Việt tại Canada, á hậu Thảo Uyên cũng được yêu mến bởi sự nhiệt huyết, nét tính cách trong sáng, thân thiện và gu thẩm mỹ cao .

Phong cách thời trang của á hậu Thảo Uyên rất đa dạng, cô có khả năng làm mới bản thân bằng nhiều style khác nhau.

Ở độ tuổi đẹp nhất của tuổi trẻ, á hậu thoải mái diện cho mình những trang phục lúc năng động, cá tính, lúc lại ngọt ngào, quyến rũ và sang trọng. Cô được đánh giá cao ở khả năng biến hóa hình ảnh và chỉn chu mỗi lần xuất hiện.

Trên cương vị mới, á hậu Thảo Uyên cho biết cô sẽ không ngừng  nỗ lực hoàn thiện bản thân để không phụ sự kỳ vọng của mọi người dành cho mình.

Trong thời gian tới, tân á hậu sẽ tiếp tục cố gắng học tập tốt, tham dự các dự án trên cương vị á hậu và chuẩn bị thật tốt để theo đuổi con đường nghệ thuật mơ ước.

Stylist: Toản Trần

Costume: Dexnol

Makeup& Hair: Phúc Nghĩa

Photo : Lê Ngọc Kỳ