Không chịu được cảnh bị Meghan chơi xấu, Kate từng gửi tối hậu thư kèm lời cảnh cáo mạnh mẽ

Công nương Kate được cho là đã yêu cầu em dâu Meghan dừng việc bôi xấu và dìm hàng vợ chồng cô.

Mối quan hệ giữa Công nương Kate và em dâu Meghan luôn là đề tài bàn tán trên các mặt báo. 2 nàng dâu của Hoàng gia Anh không chỉ cạnh tranh mà còn có những mâu thuẫn khó lòng giải quyết được. Mới đây, 1 tạp chí tiết lộ chuyện Kate từng phải có biện pháp cứng rắn để ngăn chặn hành động tung tin bôi xấu và dìm hàng từ em dâu.

meghan markle, công nương kate, hoàng gia anh

Công nương Kate được cho là đã yêu cầu em dâu Meghan dừng việc bôi xấu và dìm hàng vợ chồng cô.

Tạp chí trên cho biết, vợ của Hoàng tử William đã tiến hành gửi tối hậu thư cho Meghan. Trong thư, Kate yêu cầu Meghan dừng đưa ra những thông tin thất thiệt về vợ chồng cô. Nếu không dừng lại, Meghan và Harry sẽ không nhận được khoản trợ cấp từ Hoàng gia có trị giá 10 triệu USD. Có nguồn tin khẳng định dù tuyên bố độc lập về mặt tài chính nhưng sau khi rời Anh để sinh sống tại Mỹ, vợ chồng Meghan vẫn chưa kiếm được tiền mà phải sống dựa vào nguồn hỗ trợ từ Thái tử Charles.

Trước đó, Meghan từng dính nghi án đứng sau việc đưa tin Công nương Kate là người nhàm chán cũng như tin đồn Hoàng tử William ngoại tình với một trong những người bạn thân thiết nhất của Kate. Được biết vì không chịu đựng được cô em dâu xấu tính, Kate đã phải có hành động quyết liệt hơn.

meghan markle, công nương kate, hoàng gia anh

Meghan dính nghi án đứng đằng sau việc đưa tin không hay về Kate cũng như tin đồn Hoàng tử William ngoại tình.

Nguồn: ngoisao.vn