Không còn gầy gò tiều tuỵ, Johnny Trí Nguyễn đã lấy lại phong độ, có sức sống hơn hẳn

Hình ảnh mới nhất của Johnny Trí Nguyễn đã giúp người hâm mộ thở phào vì cuối cùng anh cũng dần lấy lại được phong độ.

Nếu nói không có thứ gì trên đời đánh bật được sức mạnh của thời gian thì Johnny Trí Nguyễn chính là minh chứng rõ ràng nhất. Từng là nam thần, sở hữu vẻ ngoài điển trai, nam tính, rắn rỏi đủ sức chinh phục bao trái tim các chị em, thế nhưng sau một thời gian vắng bóng, Johnny Trí Nguyễn đã khiến khán giả không khỏi bất ngờ khi xuống sắc rõ rệt. Ngoài thân hình gầy guộc, tiều tụy đến ngỡ ngàng, Johnny Trí Nguyễn còn thường xuyên diện trang phục rất đơn giản, để râu khiến hình ảnh của anh càng thay đổi. Trong lần xuất hiện tại một sự kiện giải trí hồi tháng 2/2019, Jonny Trí Nguyễn còn làm người hâm mộ cũng phải tiếc nuối với vẻ xuề xòa, làn tóc rối, bờ môi khô, gương mặt hốc hác.

Không còn gầy gò tiều tuỵ, Johnny Trí Nguyễn đã lấy lại phong độ, có sức sống hơn hẳn - Ảnh 1.

Vẻ tiều tuỵ, hốc hác đến ngỡ ngàng của Johnny Trí Nguyễn khi anh tham gia một sự kiện giải trí hồi tháng 2/2019.

Vậy nhưng mới đây, Johnny Trí Nguyễn đã lấy lại cảm tình từ số đông khán giả khi vẻ gầy gò, tiều tuỵ được cải thiện đáng kể. Theo đó, thông qua hình ảnh mới nhất được nam diễn viên đăng tải lên trang cá nhân có thể thấy, anh đã tăng cân hơn trước rất nhiều và có sức sống hơn hẳn. Dù theo Johnny Trí Nguyễn, anh không quá quan trọng vấn đề ngoại hình, muốn giữ cân nặng không tăng để tiện cho sở thích lái xe mô tô và võ thuật nhưng khán giả vẫn mong đợi nam diễn viên “Dòng máu anh hùng” sẽ cải thiện được phong độ, ít nhất là không xuất hiện với vẻ tiều tụy như trước.

Không còn gầy gò tiều tuỵ, Johnny Trí Nguyễn đã lấy lại phong độ, có sức sống hơn hẳn - Ảnh 2.

Johnny Trí Nguyễn đã có da có thịt hơn 4 tháng trước rất nhiều. Ngoài bộ râu quai nón, nam diễn viên được đánh giá đang dần lấy lại phong độ đã mất.

Không còn gầy gò tiều tuỵ, Johnny Trí Nguyễn đã lấy lại phong độ, có sức sống hơn hẳn - Ảnh 3.
Không còn gầy gò tiều tuỵ, Johnny Trí Nguyễn đã lấy lại phong độ, có sức sống hơn hẳn - Ảnh 4.

Vẻ ngoài bảnh bao hơn hẳn của Johnny Trí Nguyễn. Được biết, hiện anh vẫn dành phần lớn thời gian cho võ thuật và sở thích mô tô.