Không khoa trương nhưng bố mẹ Phùng Ngọc Huy khiến ai nấy xúc động vì những điều âm thầm làm cho Mai Phương và cháu nội

Hai người già ấy lặng lẽ chịu đựng thị phi và chăm sóc cho cháu nội chờ ngày Phùng Ngọc Huy về đoàn tụ với con gái.

Trong suốt những ngày qua, sau khi nữ diễn viên Mai Phương qua đời, công chúng và truyền thông đã chứng kiến những ồn ào do bố mẹ ruột của cô gây ra. Đa phần đều chỉ trích sự nhẫn tâm của bố mẹ nữ diễn viên quá cố vì loạt bằng chứng đáng sợ và sự lên tiếng của những người trong cuộc. Bên cạnh những thị phi, vẫn có hai người già lặng lẽ gánh tiếng oan vì con trai và cháu nội để ở cạnh chăm sóc và bảo vệ bình yên cho cháu mình. Đó là bố mẹ ruột của ca sĩ Phùng Ngọc Huy, ông bà nội của bé Lavie.

Còn nhớ vào hôm qua (29/6), đúng 100 ngày của Mai Phương, người thân và khán giả lại đau lòng khi nhớ đến cô, nhớ đến đoá hoa kiên cường dẫu cuộc đời vốn nhiều sóng gió. Vì không thể về Việt Nam giờ phút cuối cùng cũng như lo hậu sự cho Mai Phương, Phùng Ngọc Huy phải nhờ bố mẹ ruột để lo toan các công đoạn. Hình ảnh hai ông bà xuất hiện trong lễ cầu siêu của cố diễn viên làm nhiều người không khỏi xúc động. Từ lúc Mai Phương ra đi, con trai chịu nhiều điều tiếng và mắng chửi nhưng cả hai chưa bao giờ lên tiếng mà chỉ dùng sự im lặng để mong lắng dịu dư luận và từ từ câu chuyện sẽ được sáng tỏ.

ca sĩ Phùng Ngọc Huy, diễn viên Mai Phương, sao Việt

Bố mẹ Phùng Ngọc Huy làm lễ 100 ngày cho Mai Phương tại chùa

Vài ngày trước, bố mẹ Mai Phương sau khi trách bạn bè và bảo mẫu của cô đã chuyển hướng sang trách ông bà nội của Lavie đã không biết cư xử, không mời mình sang nhà bàn chuyện nuôi dạy cháu cùng nhau. Ngay lập tức, quản lí cũ của Mai Phương đã thay mặt phản pháo. Anh cho biết lần nào bố mẹ ruột của nữ diễn viên quá cố sang nhà cũng làm ầm mọi chuyện và trách mắng đủ thứ thì không ai dám mời. Dưới bình luận, bảo mẫu của Mai Phương cũng tiết lộ chuyện mẹ Phùng Ngọc Huy từng phải đợi 4,5 tiếng để được đón và thăm cháu nội từ nhà ngoại khi Mai Phương còn sinh thời. Bên cạnh đó, bố mẹ Phùng Ngọc Huy cũng phải cắn răng chịu đựng sự xúc phạm ắt hẳn không hề nhẹ của bố mẹ ruột Mai Phương chỉ mong cháu gái được bình yên. Chỉ vài chi tiết cũng khiến công chúng xúc động và hiểu thêm về hai người lớn tuổi ấy đã khổ tâm ra sao vì con vì cháu. Hiện tại, bé Lavie đang sống trong tình yêu thương của ông bà nội vì phía gia đình Phùng Ngọc Huy không muốn hai bảo mẫu vì cháu mình lại gặp thêm rắc rối.

ca sĩ Phùng Ngọc Huy, diễn viên Mai Phương, sao Việt

ca sĩ Phùng Ngọc Huy, diễn viên Mai Phương, sao Việt

ca sĩ Phùng Ngọc Huy, diễn viên Mai Phương, sao Việt

Quản lí cũ của Mai Phương bênh vực ông bà nội của bé Lavie khi bị ông bà ngoại trách móc. Bảo mẫu của bé Lavie cũng tiết lộ sự nhịn nhục của ông bà nội khi bị phía ông bà ngoại ức hiếp.

Nguồn: TCTTT