Không nhận ra Mai Phương Thuý trong loạt ảnh mới: Lấp ló gò bồng đào căng đầy, body từng phát tướng nay cực nuột

Hình ảnh mới của Mai Phương Thuý được khen ngợi cá tính và đầy gợi cảm.

Luôn than thở về cân nặng trên mạng xã hội, nhưng mới đây Mai Phương Thuý đã tự tin khoe body thon gọn trong những bộ cánh táo bạo, gợi cảm mà không kém phần cá tính. Nàng hậu nổi tiếng Vbiz không ngại để lộ đôi chân dài vốn là thương hiệu cùng với vòng 1 nảy nở. Chẳng mấy khi thấy Mai Phương Thuý biến hình với phong cách này nên cô nhận nhiều lời khen từ công chúng. Đây là bộ ảnh đặc biệt Hoa hậu Việt Nam 2006 dành tặng cho chị em phụ nữ với mong muốn một nửa thế giới phải luôn xinh đẹp và yêu thương bản thân.

Khi được hỏi về kế hoạch trong tương lai. Mai Phương Thuý cho biết: “Thuý muốn là một người sống ngoài rìa showbiz, muốn mình nặng bao nhiêu kg cũng được và thích được ăn uống thoải mái. Tôi muốn cống hiến gì đó cho nghệ thuật hoặc đơn giản là truyền cảm hứng cho những người yêu mến mình. Nhân ngày 8/3 sắp đến, Thuý mong rằng tất cả các chị em phụ nữ luôn thật nhiều hạnh phúc, bởi vì bạn xứng đáng nhận được điều đó”.

Không nhận ra Mai Phương Thuý trong loạt ảnh mới: Lấp ló gò bồng đào căng đầy, body từng phát tướng nay cực nuột - Ảnh 2.
Không nhận ra Mai Phương Thuý trong loạt ảnh mới: Lấp ló gò bồng đào căng đầy, body từng phát tướng nay cực nuột - Ảnh 3.

Mai Phương Thuý lột xác cực cá tính trong loạt ảnh mới.

Không nhận ra Mai Phương Thuý trong loạt ảnh mới: Lấp ló gò bồng đào căng đầy, body từng phát tướng nay cực nuột - Ảnh 4.
Không nhận ra Mai Phương Thuý trong loạt ảnh mới: Lấp ló gò bồng đào căng đầy, body từng phát tướng nay cực nuột - Ảnh 5.

Đây là phong cách hiếm thấy của nàng hậu này.

Không nhận ra Mai Phương Thuý trong loạt ảnh mới: Lấp ló gò bồng đào căng đầy, body từng phát tướng nay cực nuột - Ảnh 6.
Không nhận ra Mai Phương Thuý trong loạt ảnh mới: Lấp ló gò bồng đào căng đầy, body từng phát tướng nay cực nuột - Ảnh 7.
Không nhận ra Mai Phương Thuý trong loạt ảnh mới: Lấp ló gò bồng đào căng đầy, body từng phát tướng nay cực nuột - Ảnh 8.

Luôn ám ảnh chuyện cân nặng, thế nhưng Mai Phương Thuý hiện đã lấy lại được vóc dáng thon gọn.

Không nhận ra Mai Phương Thuý trong loạt ảnh mới: Lấp ló gò bồng đào căng đầy, body từng phát tướng nay cực nuột - Ảnh 9.
Không nhận ra Mai Phương Thuý trong loạt ảnh mới: Lấp ló gò bồng đào căng đầy, body từng phát tướng nay cực nuột - Ảnh 10.
Không nhận ra Mai Phương Thuý trong loạt ảnh mới: Lấp ló gò bồng đào căng đầy, body từng phát tướng nay cực nuột - Ảnh 11.
Không nhận ra Mai Phương Thuý trong loạt ảnh mới: Lấp ló gò bồng đào căng đầy, body từng phát tướng nay cực nuột - Ảnh 12.

Nàng hậu khoe thần thái cuốn hút, đôi chân dài trong loạt ảnh mới.