Không phải golf, đây mới là thứ khiến Hương Giang mê đắm thời gian gần đây

Hương Giang từng không ngần ngại ‘mạnh tay’ chi hơn 600 triệu đồng để thỏa mãn đam mê.

Hương Giang là sao nữ sở hữu cuộc sống khiến dân tình không khỏi ngưỡng mộ. Ở tuổi 31, cô nàng vừa có mối tình ngọt ngào bên nam doanh nhân Matt Liu lẫn sự nghiệp vững chắc.

Thời gian gần đây Hương Giang có một sở thích mới, thậm chí còn được cô nàng ví von như “mua nhà, mua đất” bởi số tiền người đẹp bỏ ra để thỏa mãn đam mê không hề nhỏ.

Tuy nhiên không phải là golf, vì từ khi bắt đầu hẹn hò với Matt Liu Hương Giang đã thể hiện sự đam mê dành cho bộ môn quý tộc

Cụ thể, chính là sở thích sắm túi hàng hiệu. Trên trang cá nhân của Hương Giang dễ dàng nhìn thấy những khoảnh khắc cô nàng đang tạo dáng với những chiếc túi đắt đỏ. Chỉ trong 4 tháng đầu năm nữ ca sĩ đã mua 3 chiếc túi Hermes. Chia sẻ về đam mê này, cô cho biết: “Mọi người thấy tôi mua nhiều đồ hiệu nhưng thực ra tôi đang đầu tư. Tôi coi việc mua đồ hiệu như đang đầu tư vì vẫn bán lại được với mức giá tốt. Vì thế nên mọi người đừng nói tôi phung phí tiền bạc. Tôi mua đồ hiệu cũng giống như mua đất, mua nhà vậy”.

Nhờ vóc dáng quyến rũ và thần thái ngút ngàn, túi hiệu đã khiến nhan sắc của Hương Giang càng lên hương
Khi đọ sắc với hoa hậu Phương Khánh người đẹp cũng không hề lép vế
Cô nàng còn hào hứng chia sẻ về giá trị của những chiếc túi hiệu
Cô nàng sở hữu bộ sưu tập túi xách hàng hiệu đáng ngưỡng mộ
Sở thích sang chảnh của Hương Giang không hề thua kém bất kỳ sao nữ nào trong làng giải trí
Sự chăm chỉ, nỗ lực trong nhiều năm hoạt động nghệ thuật và hoạt động kinh doanh đã giúp Hương Giang có tiềm lực kinh tế vững vàng như hiện nay

Nguồn: saostar