Không phải Hoàng Thùy hay Mâu Thủy đây mới là cô gái được dự đoán sẽ đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017

Bên cạnh sự nổi bật của Hoàng Thùy,  Mâu Thủy trong các vòng thi của Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017, người đẹp được nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả và được dự đoán sẽ là tân hoa hậu của mùa giải năm nay chính là thí sinh Lê Thu Trang.

Thí sinh Lê Thu Trang

Nổi bật với nhan sắc thanh tú, hình thể chuẩn và đặc biệt là kỹ năng catwalk chuyên nghiệp, gợi cảm, Lê Thu Trang được xem là đối thủ nặng ký sẽ vào sâu trong đêm chung kết.

Người đẹp số báo danh 238 hiện đang là sinh viên chuyên ngành thiết kế thời trang tại đại học Mở. Có lẽ năng khiếu và ngành nghề đang theo học đã bổ trợ cho cô gái này rất nhiều trong hành trình chạm tới vương miện Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam. Mỗi lần xuất hiện Lê Thu Trang lại gây ấn tượng bởi phong thái tự tin và phong cách thời trang đẹp mắt, lôi cuốn.

Là một cô gái trẻ mang nhiều khát vọng, Lê Thu Trang từng chia sẻ cô đến với Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 với khát khao được đứng trên sân khấu lớn để thể hiện bản thân mình. Người đẹp cũng không ngần ngại chia sẻ mong muốn chinh phục và tỏa sáng trong mọi thách thức để trở thành đại diện Việt Nam ghi tên trên bản đồ nhan sắc quốc tế. Vĩ lẽ đó, người đẹp đến từ Thủ Đô đã có sự đầu tư kỹ lưỡng về mọi mặt cho cuộc thi này.

Với những nỗ lực trong suốt hành trình tham dư cuộc thi, Lê Thu Trang ngày càng để lại nhiều dấu ấn trong lòng công chúng. Cô gái với nhiệt huyết của tuổi trẻ, nhan sắc tươi mới, rạng rỡ và hội tụ nhiều tài năng như: hội họa, múa kiếm, võ thuật đang ngày càng khẳng định năng lực của mình.

Sau 2 mùa giải đều chọn người quen trong showbiz để trao vương miện danh giá, rất có thể năm nay, “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017” sẽ chọn nhân vật tươi mới, có khả năng phát triển, hoàn thiện bản thân hơn trong lương lai.

#baohoahaudoanhnhan