Không phải toàn vùi đầu vào sách vở, Thúy Vân có tuổi thơ dữ dỗi khiến fans bất ngờ

Á hậu Thúy Vân cho biết tuổi thơ của cô cũng rất phong phú, nhiều kỉ niệm chứ không phải toàn vùi đầu vào sách vở.

Á hậu Thuý Vân – một cái tên từ lâu đã không còn xa lạ với khán giả khi cô là người đầu tiên của Việt Nam đạt danh hiệu Á hậu 3 Hoa hậu Quốc tế 2015. Thúy Vân từng theo học Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật TP. HCM chuyên ngành Thanh nhạc. Năm 2018, Á hậu bắt đầu theo học chuyên ngành Truyền thông chuyên nghiệp tại trường RMIT Việt Nam.

Với vốn tiếng Anh khá sâu rộng, tự tin, đây là một lợi thế to lớn để Thuý Vân rinh về những thành tích xuất sắc như: Á hậu 3 Hoa hậu Quốc tế 2015, Á khôi 1 Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2015, Top 10 Gương mặt trẻ tiêu biểu của Diễn đàn nữ lãnh đạo 2016, Top Hoa hậu ứng xử hay nhất do trang Missosology bình chọn, Top 10 và Giải Ngôi sao Người mẫu Phong cách tại Ngôi sao Người mẫu 2014, Giải nhì cuộc thi English Songs Festival, Giải MC của năm Herworld Young Achiever 2018,…

Nhiều người nghĩ rằng để đạt được những thành công như ngày hôm nay chắc hẳn Thúy Vân đã rất chăm chỉ học hành từ nhỏ đến lớn. Tuy nhiên, mới đây, người đẹp cho biết bản thân mình cũng có tuổi thơ dữ dỗi với những trò chơi không phải ai cũng biết.

Thúy Vân, Á hậu Thúy Vân, sao Việt

Á hậu Thúy Vân cho biết mình cũng có tuổi thơ dữ dội, nghĩ lại còn thấy kinh dị.

Trên trang cá nhân, Thúy Vân chia sẻ: “Nhân dịp này rảnh rỗi có nhiều thời gian thấy mọi người có những sở thích mới nên em cũng mạnh dạn viết lách giải trí các kiểu. Sau đây em xin chia sẻ 5 trò chơi – hoạt động kì lạ hồi nhỏ em từng làm. Có thể với một số bạn thì mấy trò này bình thường nhưng cũng có thể với một số thì hơi lạ lẫm. Có mấy trò hơi kinh dị một xíu nhưng em chỉ muốn nói với mọi người là bây giờ em đã là một con người khác, những trò được liệt kê dưới đây đa số diễn ra từ lúc em 7 đến 10 tuổi mọi người ạ. Ai cũng có tuổi thơ dữ dội phải không mọi người. Đây, xin gửi đến mọi người danh sách của em.

1. Cắt đuôi thằn lằn

Ngày xưa người ta hay nói thằn lằn mọc đuôi, và em hay tự kiểm chứng bằng việc canh bắt thằn lằn rồi cắt đuôi của nó đi xem có mọc lại hay không. Nhưng kết quả thường là một em mất kiên nhẫn ngồi xem hoặc mấy con đó chạy đi mất. Đến giờ em vẫn chưa kiểm chứng được là thằn lằn có thực sự mọc được đuôi hay không mọi người ạ.

2. Bắt cánh cam xâu chỉ

Trò này thì em nghĩ nhiều người chơi nè. Bắt con cánh cam xong xâu chỉ quanh cổ rồi quay vòng vòng. Hồi đó chưa có nhiều trò chơi thì mấy trò này cũng vui phết. Mà lúc đó em nghĩ con cánh cam là con đẹp nhất trên cuộc đời vì nó không có hôi như con bọ hung mà cái màu cánh giống như mấy cái vòng mạ ngọc hồi nhỏ em hay đeo.

3. Nuôi chuột trong hộp diêm

Nghĩ lại em còn thấy kinh dị, nhưng hồi xưa nghịch nên thấy bình thường. Hồi đó hiếm lắm mới thấy được chuột sữa. Xong em với mấy đứa bạn hay bỏ vô trong hộp diêm rồi nuôi cho ăn gạo với sữa. Nhưng được 1-2 bữa là con chuột nó chạy mất tiêu hoặc là hộp diêm tối ngủ sáng hôm sau không còn. ( Chắc ai thấy kinh dị quá đem bỏ đi)

4. Bắt trứng nhện

GIờ em nghĩ tới còn thấy nổi da gà không hiểu sao hồi đó dám chơi như vậy luôn, hình như chỉ dám chơi có 1-2 lần. Lâu thiệt lâu em hay bắt được con nhện đang có trứng, xong rồi em lấy bọc trứng ra làm vỡ để cho mấy nhện con bò ra. Lúc đó là em nghĩ em giúp mấy con nhện con được sinh ra trên cõi đời nên cảm thấy mình thật tự hào vì làm việc tốt. Còn giờ lớn mới thấy ớn lạnh, đúng là người ta nói con nít nghịch như quỷ là hổng có sai.

5. Ngủ với heo (í là trông thôi nha)

Nãy giờ toàn là trò nghịch bậy của con nít không nha, còn trò cuối cùng này là được giao việc đàng hoàng và hoàn thành tốt. Số là ngày xưa xửa xừa xưa thì nhà ngoại của em có nuôi heo giống. Lúc đó em nhớ là khoảng mấy tháng là heo đẻ một lần. Xong mỗi lần em lên ngoại chơi mà đúng lúc heo đẻ thì sẽ được giao nhiệm vụ là ẵm heo con ra cho bú. Mà trong kí ức của em mấy con heo con dễ thương và thơm ơi là thơm vì được uống sữa đậu nành với nằm ngủ rơm trong cái cũi. Lúc heo nhỏ là mỗi tối ông ngoại em phải kê cái ghế bố nằm ngủ để canh mấy con heo con, em thương mấy con heo con nên có 1 vài lần cũng ngủ trông tụi nó. Đây là kỉ niệm đẹp của em nè, cũng là một sự nhắc nhớ về quận 2 hồi lúc xưa chưa có đô thị hoá như bây giờ. Lúc đó con nít có nhiều trò chơi lắm. Mà may mắn vì ở quận 2 nên trò chơi nông thôn cũng có mà hiện đại cũng có. Em nhớ em là một trong những người chơi Gameboy và Playstation đầu tiên thời điểm đó luôn.

Đó, tuổi thơ dữ dội của em đó. Chứ không phải là toàn học học học đâu nha mọi người, cũng phong phú lắm chớ bộ”.

Thúy Vân, Á hậu Thúy Vân, sao Việt

Thúy Vân lúc nhỏ

Nguồn: ngoisao.vn