Không riêng Trấn Thành từng tỏ tình thất bại với Đông Nhi, showbiz Việt còn tồn tại những mối tình “chưa dám nói ra” đầy nuối tiếc

ó những mối tình đơn phương của sao Việt với đồng nghiệp mà mãi đến tận sau này khi mỗi người đã có một cuộc sống riêng mới được tiết lộ.

Trong mắt nhiều người, showbiz là nơi đầy rẫy thị phi với những tin đồn yêu đương, hẹn hò, nay chia tay, mai tái hợp, dễ yêu nhưng cũng dễ chia tay.

Nhưng hiếm ai biết rằng, có những nghệ sĩ cũng từng mang mối tương tư, yêu thầm rất lâu nhưng không dám nói ra hoặc tỏ tình nhưng bị từ chối.

Thậm chí, có những tình cảm đơn phương được chôn chặt suốt một thời gian dài, chỉ đến khi mãi sau này được người trong cuộc nhắc lại thì khán giả mới tỏ tượng, hoặc ngay cả những người được yêu thầm cũng mới biết đến.

Không riêng Trấn Thành từng tỏ tình thất bại với Đông Nhi, showbiz Việt còn tồn tại những mối tình chưa dám nói ra đầy nuối tiếc - Hình 1

Trấn Thành – Đông Nhi

Trấn Thành và Đông Nhi là cặp anh em thân thiết trong showbiz Việt nhiều năm. Trong hôn lễ của Đông Nhi – Ông Cao Thắng tại Phú Quốc vừa qua, Trấn Thành cũng đảm nhiệm vai trò MC và gửi đến hai người em của mình những lời chia sẻ rất chân thành.

Không riêng Trấn Thành từng tỏ tình thất bại với Đông Nhi, showbiz Việt còn tồn tại những mối tình chưa dám nói ra đầy nuối tiếc - Hình 2

Thế nhưng, gây chú ý hơn nữa là việc Trấn Thành tiết lộ từng “cua” Đông Nhi nhưng thất bại. Thậm chí, anh còn bị đàn em từ chối khi tỏ tình.

Đến thời điểm hiện tại, Trấn Thành đã có hạnh phúc riêng bên bà xã Hari Won, còn Đông Nhi có một chặng đường viên mãn bên Ông Cao Thắng thì kỷ niệm được nam MC tiết lộ đã trở thành một câu chuyện vui khiến mọi người trong đám cưới đều phải bật cười.

Không riêng Trấn Thành từng tỏ tình thất bại với Đông Nhi, showbiz Việt còn tồn tại những mối tình chưa dám nói ra đầy nuối tiếc - Hình 3

Quốc Trường – Bảo Anh

Sau bộ phim “Về nhà đi con” đạt được thành công hết sức vang dội, Quốc Trường trở thành nam diễn viên có sức hút nhất nhì showbiz Việt hiện tại. Vì vậy mà những thông tin xoay quanh cuộc sống riêng tư và chuyện tình cảm của anh được khán giả đặc biệt quan tâm.

Cách đây không lâu, Quốc Trường đã thú nhận từng dành tình cảm đơn phương cho cô bạn thân Bảo Anh. Cặp đôi quen biết và làm bạn với nhau từ những ngày đầu tham gia showbiz và đóng chung phim nhưng đến giờ Quốc Trường mới giãi bày.

Không riêng Trấn Thành từng tỏ tình thất bại với Đông Nhi, showbiz Việt còn tồn tại những mối tình chưa dám nói ra đầy nuối tiếc - Hình 4

Anh cũng chia sẻ rằng mình từng cảm thấy tự ti vì khoảng cách về địa vị, danh tiếng giữa mình và Bảo Anh quá lớn, không thể tồn tại tình yêu nên chỉ dám làm bạn thân.

Không riêng Trấn Thành từng tỏ tình thất bại với Đông Nhi, showbiz Việt còn tồn tại những mối tình chưa dám nói ra đầy nuối tiếc - Hình 5

Trường Giang – Ốc Thanh Vân

Trường Giang và Ốc Thanh Vân có thời gian dài gắn bó cùng nhau trong một chương trình truyền hình, nhưng trước đó từ thời sinh viên thì danh hài xứ Quảng đã biết và dành tình cảm âm thầm cho “nàng Ốc”.

Không riêng Trấn Thành từng tỏ tình thất bại với Đông Nhi, showbiz Việt còn tồn tại những mối tình chưa dám nói ra đầy nuối tiếc - Hình 6

Cũng như Quốc Trường, Trường Giang cảm thấy mình ở thời điểm đó không xứng để theo đuổi Ốc Thanh Vân nên quyết định chôn chặt tình cảm và chỉ dám quan sát người thương âm thầm.

Cho đến khi cùng nhau tham gia một gameshow, Trường Giang mới công khai trên sóng truyền hình: “Cách đây 14 năm, Trường Giang yêu thầm Ốc Thanh Vân”. Ngược lại, Ốc Thanh Vân không hề biết điều này cho đến tận 10 năm sau.

Không riêng Trấn Thành từng tỏ tình thất bại với Đông Nhi, showbiz Việt còn tồn tại những mối tình chưa dám nói ra đầy nuối tiếc - Hình 7