Không thể rời mắt trước đường cong ‘bỏng rẫy’ của tân Hoa hậu Trái đất Brazil

Mỹ nhân 26 tuổi Thaís Bergamini đã được chỉ định trở thành tân Hoa hậu Trái đất Brazil 2020, chính thức giành quyền đại diện cho quốc gia này tại cuộc thi Miss Earth 2020.Không thể rời mắt trước đường cong 'bỏng rẫy' của tân Hoa hậu Trái đất Brazil - ảnh 1Hôm 12/9 vừa qua, người đẹp 26 tuổi Thaís Bergamini đã chính thức được bổ nhiệm trở thành tân Hoa hậu Trái đất Bail trong một buổi lễ long trọng được tổ chức ở Manaus, Brazil.

Không thể rời mắt trước đường cong 'bỏng rẫy' của tân Hoa hậu Trái đất Brazil - ảnh 2Tân Hoa hậu Trái đất Brazil là một ‘gà chiến’ thực sự đáng gờm với thành tích thi sắc đẹp đáng nể. Cô từng giành danh hiệu Miss Amazonas Latina 2019 và tham dự cuộc thi Miss Brasil Latina 2019 sau đó giành được ngôi vị Á hậu 1.
Không thể rời mắt trước đường cong 'bỏng rẫy' của tân Hoa hậu Trái đất Brazil - ảnh 3Người đẹp cũng là chủ nhân của danh hiệu Rainha do Peladao 2016.
Không thể rời mắt trước đường cong 'bỏng rẫy' của tân Hoa hậu Trái đất Brazil - ảnh 4Chia sẻ về việc được khoác lên mình danh hiệu Hoa hậu Trái đất Brazil 2020, người đẹp cho biết: “Người dũng cảm là người biết theo đuổi ước mơ của mình cho dù tất cả mọi người đều nói rằng đó là điều không tưởng”.
Không thể rời mắt trước đường cong 'bỏng rẫy' của tân Hoa hậu Trái đất Brazil - ảnh 5Không chỉ sở hữu kinh nghiệm thi thố dày dặn, Thaís Bergamini còn sở hữu hình thể nóng bỏng đáng mơ ước.
Không thể rời mắt trước đường cong 'bỏng rẫy' của tân Hoa hậu Trái đất Brazil - ảnh 6Người đẹp sở hữu những đường cong quyến rũ với vòng eo săn chắc cùng những múi bụng khỏe khoắn đáng ngưỡng mộ.
Không thể rời mắt trước đường cong 'bỏng rẫy' của tân Hoa hậu Trái đất Brazil - ảnh 7Thân hình hoàn hảo của tân Hoa hậu Trái đất Bail khiến các fans không thể rời mắt.
Không thể rời mắt trước đường cong 'bỏng rẫy' của tân Hoa hậu Trái đất Brazil - ảnh 8Cô mang vẻ nóng bỏng, phóng khoáng đậm chất Latinh.
Không thể rời mắt trước đường cong 'bỏng rẫy' của tân Hoa hậu Trái đất Brazil - ảnh 9Với hình thể nóng bỏng này, chắc chắn các đối thủ còn lại tại cuộc thi Miss Earth 2020 sẽ phải dè chừng.Không thể rời mắt trước đường cong 'bỏng rẫy' của tân Hoa hậu Trái đất Brazil - ảnh 10 Điểm nhấn trên cơ thể của Thaís Bergamini chính là vòng ba đầy đặn ‘bỏng mắt’.
Không thể rời mắt trước đường cong 'bỏng rẫy' của tân Hoa hậu Trái đất Brazil - ảnh 11Các fans sắc đẹp Brazil rất mong chờ vào sự thể hiện của Thaís Bergamini tại cuộc thi Miss Earth 2020 sẽ được tổ chức với hình thức truyền hình thực tế vào cuối năm nay.
Không thể rời mắt trước đường cong 'bỏng rẫy' của tân Hoa hậu Trái đất Brazil - ảnh 12Brazil từng hai lần giành vương miện Hoa hậu Trái đất vào các năm 2004 và 2009. Quốc gia này cũng được coi là một ‘cường quốc sắc đẹp’ ở khu vực Nam Mỹ.
Không thể rời mắt trước đường cong 'bỏng rẫy' của tân Hoa hậu Trái đất Brazil - ảnh 13Miss Earth 2020 đang thu hút rất nhiều ứng viên nặng ký tham dự vì là cuộc thi sắc đẹp quốc tế duy nhất tổ chức trong năm nay giữa tình hình dịch bệnh COVID-19.
Nguồn: Tienphong.vn