Khuyết điểm ngoại hình gây tranh cãi của các Hoa hậu Hoàn vũ

Dù giành vương miện nhưng hiểu Hoa hậu Hoàn vũ vẫn phải nhận những lời chê bai, thậm chí khiến dư luận tranh cãi khi để lộ những khuyết điểm về ngoại hình.

Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Kaur Sandhu đăng quang thuyết phục nhờ sở hữu gương mặt xinh đẹp, chiều cao 1m75 và số đo ba vòng hoàn hảo 86-66-86.
Tuy nhiên chỉ sau vài tháng đăng quang, người đẹp có dấu hiệu tăng cân không kiểm soát và ngay lập tức trở thành đề tài bàn cãi của công chúng.
Mặc dù tăng cân khá nhiều nhưng đương kim Hoa hậu Hoàn vũ vẫn tự tin xuất hiện ở nhiều sự kiện. Người đẹp cũng khẳng định cô được chọn không phải vì là cô gái đẹp nhất hay gầy nhất mà là người hài hòa nhất. Người đẹp cũng khẳng định trong nhiệm kỳ của mình, cô sẽ nỗ lực đóng góp cho xã hội với nhiều hoạt động xã hội, từ thiện thay vì chú trọng vào ngoại hình.
Miss Universe 2020 Andrea Meza gây chú ý với chiều cao khủng 1m80 và số đo ba vòng ấn tượng 89-66-89.
Mặc dù vậy, cô vẫn gây tranh cãi với thân hình bị nhận xét là “đô con”. Người đẹp Mexico sở hữu khung xương to với bờ vai ngang và cặp đùi khá lớn.
Hoa hậu Hoàn vũ 2019 người Nam Phi Zozibini Tunzi được đánh giá là có màn chiến thắng thuyết phục nhờ khả năng thuyết trình vô cùng ấn tượng.
Mặc dù vậy, nhan sắc của cô vẫn là đề tài gây tranh cãi do mái tóc ngắn và thân hình được nhiều người cho là kém hấp dẫn.
Hoa hậu Hoàn vũ 2018 Catriona Gray được đánh giá là có màn đăng quang thuyết phục và trở thành một trong những Miss Universe có tầm ảnh hưởng lớn nhất trong lịch sử.
Mặc dù vậy, nhan sắc của cô được đánh giá là vẫn còn nhiều điều đáng bàn. Khuyết điểm lớn nhất của người đẹp là “vòng eo bánh mỳ”.
Vòng eo không được thon gọn lộ rõ khi cô diện bikini. Những khi chọn áo tắm một mảnh, Catriona mới che được khuyết điểm này.
Một Hoa hậu Hoàn vũ người Philippines khác cũng gây tranh cãi không kém là Miss Universe 2015 Pia Wurtzbach.
Body của Pia được đánh giá là không cân đối khi sở hữu chiều cao 1m68 nhưng vòng 1 lại lên tới 100 cm.
Một Hoa hậu Hoàn vũ khác từng gây tranh cãi vì chiều cao khiêm tốn, đó là Miss Universe 2021 Olivia Culpo. Cô chỉ cao 1m66.
Mặc dù có gương mặt xinh đẹp và hình thể cực kỳ nóng bỏng nhưng chiều cao khiêm tốn vẫn được cho là bất lợi lớn nhất của người đẹp Mỹ.

Nguồn: vtc