Kiện tướng dancesport Chí Anh ngày càng xuống sắc, trúng ‘lời nguyền’ bị vợ dùng như phá

Xuất hiện trong sự kiện mới nhất bên vợ trẻ kém 20 tuổi, kiện tướng dancesport Chí Anh lộ rõ vẻ ngoài xuống xắc, già đi trông thấy.

Cuộc hôn nhân lệch tuổi của Chí Anh và bà xã Khánh Linh năm 2016 từng bị nhiều người bàn tán. Kiện tướng dancesport Chí Anh hơn người bạn đời của mình 20 tuổi. Bà xã Chí Anh không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp mà còn có năng khiếu múa và thành tích học tập xuất sắc.

Sau 4 tháng kết hôn, cặp đôi chào đón con gái đầu lòng. Hiện Khánh Linh đã là mẹ hai con. Tuy nhiên, thông tin của các bé và cuộc sống đời tư được vợ chồng Chí Anh giữ kín, hiếm khi chia sẻ với truyền thông hay đăng ảnh lên mạng xã hội.

Mới đây, Chí Anh sóng đôi cùng vợ trẻ đi dự sự kiện. Điều khiến nhiều người chú ý là ngoại hình của kiện tướng dancesport, Chí Anh tăng cân và để râu trông già hẳn hơn trước. Khác với chồng, Khánh Linh dù đã là “gái hai con” nhưng vẫn rất trẻ trung và xinh đẹp. Nhìn ảnh mới của Chí Anh, nhiều người hài hước ví von rằng anh cũng nằm trong số những ông chồng bị vợ “dùng như phá” khiến dung mạo ngày càng xuống dốc.

Chí Anh, kiện tướng Chí Anh, sao việt

Kiện tướng Dancesport Chí Anh xuất hiện với ngoại hình “già chát” bên vợ trẻ.

Chí Anh, kiện tướng Chí Anh, sao việt

Hình ảnh trước đây của kiện tướng dancesport Chí Anh.

Chí Anh, kiện tướng Chí Anh, sao việt

Trong khi đó, bà xã Chí Anh – Khánh Linh ngày càng trẻ đẹp.

Chí Anh, kiện tướng Chí Anh, sao việt

Chí Anh, kiện tướng Chí Anh, sao việt

Hiện cặp đôi đã có hai nhóc tỳ vô cùng kháu khỉnh và đáng yêu.

Nguồn: ngoisao.vn