Kiều Minh Tuấn thừa nhận hiện tại ngoài đời vẫn còn yêu An Nguy

Sau An Nguy, Kiều Minh Tuấn cũng chính thức lên tiếng về mối quan hệ với bạn diễn và những tin đồn trong suốt thời gian qua.

Tối qua, công chúng một phen xôn xao khi An Nguy chính thức thừa nhận có tình cảm với Kiều Minh Tuấn. Nữ diễn viên cho biết cô phải về Mỹ 1 tháng để cắt đứt cảm xúc của mình. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, cô vẫn chưa thể gỡ bỏ tình cảm với đàn anh cùng hợp tác trong một dự án phim.

Ngay lập tức, dân mạng nổ ra làn sóng tranh cãi lớn. Nhiều người cho rằng bộ đôi này đang bày trò để PR cho bộ phim sắp công chiếu vào ít ngày tới. Công chúng còn đặt câu hỏi vậy Kiều Minh Tuấn có tình cảm ngược lại với An Nguy hay không? Câu trả lời nhanh chóng được bật mí trong một bài phỏng vấn được đăng tải sáng nay trên trang tin 2sao. Cụ thể, cả Kiều Minh Tuấn và An Nguy để phủ nhận việc PR cho phim. Riêng Kiều Minh Tuấn cho biết hiện tại với anh tình cảm với An Nguy trên mức tình bạn, cảm giác như một người thân.

Theo đó, Kiều Minh Tuấn cho biết rõ về mối quan hệ của mình và An Nguy bắt đầu từ việc hai diễn viên đóng cặp với nhau phải nuôi cảm xúc và yêu nhau thật trong lúc nhập vai. Tuy nhiên, sau khi phim đóng máy thì cả hai vẫn còn dư âm tình cảm. Thẳng thắn thừa nhận, Kiều Minh Tuấn cho biết với An Nguy hiện tại vẫn còn là tình yêu. Nam diễn viên dành nhiều cảm xúc cho bạn diễn nên không thể nói dối những điều mình đang nghĩ.

Kiều Minh Tuấn cho biết nếu trong tương lai “phim giả” trở thành “tình thật” thì khán giả nên chúc mừng cho người bị chia tay vì trong một mối quan hệ khi không còn tình cảm việc kết thúc sớm sẽ khiến cả hai không phải đau khổ. Ngoài ra, Kiều Minh Tuấn cho biết mình và An Nguy dừng lại mối quan hệ này không phải vì lo lắng nó sai trái mà vì cả hai đều không biết tình cảm ấy có phải tình yêu thật sự, hay nó đang được xây dựng từ nền tảng cảm xúc đóng phim. Kiều Minh Tuấn cho biết thêm rằng nếu thực sự đó là tình yêu đích thực, đúng đắn thì đến với nhau không có gì là sai trái.

Về phía An Nguy, như đã chia sẻ trước đó, cô cho biết mình đã về Mỹ để thoát khỏi vai diễn nhưng khi trở lại Việt Nam thì tình cảm vẫn còn. Nhưng An Nguy khẳng định cô và Kiều Minh Tuấn thống nhất để mọi chuyện được tự nhiên. Nhưng cô cũng bày tỏ bản thân đủ tình táo để không xen vào mối quan hệ giữa Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng đang được pháp luật công nhận.