Kim Duyên bật khóc vì trải qua 1 việc quá khốc liệt trước thềm đi thi Miss Universe 2021

Trước khi đến với bất kỳ cuộc thi nhan sắc quốc tế nào, dàn nàng hậu Vbiz cũng phải trải qua quá trình học hỏi và rèn luyện kéo dài suốt mấy tháng để chuẩn bị chỉn chu nhất khi chinh chiến. Trong mùa dịch dù điều kiện có khó khăn hơn nhưng Kim Duyên – đại diện của Việt Nam tại Miss Universe 2021 vẫn phải hì hục ép cân để siết body, đồng thời cô phải tham dự các lớp kỹ năng online để sẵn sàng làm “ngựa chiến”.

Trong lần livestream gần nhất để giao lưu với người hâm mộ, Kim Duyên gây xúc động khi tiết lộ quá trình rèn luyện khốc liệt đến mức khiến cô phải rơi nước mắt.

Á hậu Hoa hậu Hoàn vũ nghẹn ngào thổ lộ: “Mình rất mệt vì không ăn đủ tinh bột, mình phải đốt mỡ. Mình thật sự rất mệt nhưng các bài tập thể hình càng ngày càng khó, càng ngày càng nặng. Có 1 hôm, mình tập bài đó đến 23 cái rồi, dù đã cố làm tiếp cái 24 nhưng do mệt quá nên rớt 1 nhịp, lúc đó mình đã không làm nổi được nữa nhưng do huấn luyện quá nghiêm khắc nên tôi phải làm lại từ đầu. Lần đó ức quá, mình vừa tập vừa rớt nước mắt. Nhưng nhờ có những giọt nước mắt đó thì mình mới có động lực cố gắng hơn cho hành trình sắp tới”.

1 nàng hậu Vbiz bật khóc vì trải qua 1 việc quá khốc liệt trước thềm đi thi Miss Universe 2021, chuyện gì đây? - Ảnh 4.
1 nàng hậu Vbiz bật khóc vì trải qua 1 việc quá khốc liệt trước thềm đi thi Miss Universe 2021, chuyện gì đây? - Ảnh 4.

Thực đơn ăn uống những ngày qua của Kim Duyên cũng rất khoa học và cô buộc phải áp dụng để siết body

Không chỉ tập luyện để hoàn thiện body, Kim Duyên còn phải thực hiện các dự án nhân ái, rèn luyện kỹ năng tiếng Anh, catwalk, make up và 1001 việc khác trước thềm đi thi Miss Universe 2021. Được biết, cuộc thi năm nay sẽ diễn ra vào tháng 12/2021 tại Eilat – thành phố du lịch của Israel.

Kim Duyên là Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, cô cao 1,73m và có số đo 3 vòng 90-60-85 và đang tích cực tập luyện thể thao, ăn uống theo chế độ để cải thiện số đo. Ngoài danh hiệu Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Kim Duyên từng tham dự nhiều cuộc thi nhan sắc và có thành tích ấn tượng: Top 10 Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014, Hoa khôi Sinh viên thanh lịch Đại học Nam Cần Thơ 2016, top 30 Hoa hậu Việt Nam 2016.

1 nàng hậu Vbiz bật khóc vì trải qua 1 việc quá khốc liệt trước thềm đi thi Miss Universe 2021, chuyện gì đây?  - Ảnh 5.

Kim Duyên tích cực tham gia các hoạt động xã hội và dự án nhân ái trước khi đi thi

1 nàng hậu Vbiz bật khóc vì trải qua 1 việc quá khốc liệt trước thềm đi thi Miss Universe 2021, chuyện gì đây? - Ảnh 6.
1 nàng hậu Vbiz bật khóc vì trải qua 1 việc quá khốc liệt trước thềm đi thi Miss Universe 2021, chuyện gì đây? - Ảnh 6.

Đại diện Việt Nam năm nay sở hữu body nóng bỏng, khuôn mặt xinh nên được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện

1 nàng hậu Vbiz bật khóc vì trải qua 1 việc quá khốc liệt trước thềm đi thi Miss Universe 2021, chuyện gì đây?  - Ảnh 7.

Kim Duyên sẽ đến Israel vào cuối năm nay để chinh phục chiếc vương miện danh giá

1 nàng hậu Vbiz bật khóc vì trải qua 1 việc quá khốc liệt trước thềm đi thi Miss Universe 2021, chuyện gì đây?  - Ảnh 8.

Sau Khánh Vân, người hâm mộ đang trông chờ phần thể hiện của Kim Duyên tại cuộc thi

Nguồn: TCTTT