Kim Duyên ‘demo’ 3 cách hô tên tại Miss Universe: Hành trình của cô gái ‘tin vào giáo dục’ đã bắt đầu

Trước thềm Miss Universe 2021 sắp diễn ra, Kim Duyên đã chuẩn bị 3 cách hô tên đầy dõng dạc và tự hào.

Chỉ còn 5 tháng nữa, á hậu Kim Duyên sẽ chính thức lên đường sang Israel để chinh phục vương miện Miss Universe 2021. Từ bây giờ, cô gái tin vào sức mạnh giáo dục đang chạy đua nước rút để chuẩn bị những hành trang cần thiết cho cuộc chiến 21 ngày.

Cũng như bao cuộc thi sắc đẹp khác, fan luôn háo hức và chờ đợi các đại diện của quê hương mình hô tên và quốc gia một cách đầy hào sảng nhất có thể. Hiểu được tầm quan trọng đó, ngay từ thời điểm này, Kim Duyên đã “demo” tới 3 cách hô khác nhau để tạo ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khán giả yêu cái đẹp trên khắp hành tinh.

Trên fanpage của mình, cô vừa nhá hàng đoạn clip tự tập trước ống kính về cách hô tên vô cùng thú vị. Theo đó, Kim Duyên thử sức với 3 cách khác nhau: Nguyễn Huỳnh Kim Duyên – Việt Nam, Kim Duyên Nguyễn Huỳnh – Việt Nam và Kim Duyên – Việt Nam. 

Mặc dù đây không phải là một phần thi có tính điểm cũng như các thí sinh cũng không thể làm khác đi mô típ Tên thí sinh đi kèm tên quốc gia. Nhưng chính âm điệu, âm sắc cùng với thần thái trong giọng nói sẽ phần nào củng cố niềm tin về việc tìm ra một chiến binh Hoàn vũ thực thụ trong tương lai.

Các đại diện trước của Việt Nam mỗi người đều để lại những ấn tượng riêng trong phần giới thiệu này. Hiện tại đang có 2 luồng ý kiến cho rằng á hậu gốc Cần Thơ chỉ nên cân nhắc để lựa chọn 2 cách hô: Nguyễn Huỳnh Kim Duyên – Việt Nam hoặc Kim Duyên – Việt Nam.

Á hậu 1 Miss Universe Vietnam 2019 chia sẻ: “Duyên chưa được học kĩ về kĩ thuật hô sao cho vang, sáng và nội lực, thế nên cả nhà xem clip nếu thấy Duyên hô chưa tốt thì thông cảm cho Duyên nhé. Duyên hi vọng dịch sẽ sớm qua mau để có thể tham gia các lớp training về giọng nói và ngoài ra còn có các lớp về giải phóng hình thể, catwalk để được hoàn thiện nhất”.

Khán giả đang rất háo hức những sự chuẩn bị tiếp theo của Kim Duyên cũng như chuỗi Series Road to Miss Universe 2021 của đại diện Việt Nam – Nguyễn Huỳnh Kim Duyên.

Nguồn: TCTTT