Kim Duyên đổ bộ Miss Universe với 7 layout đầu tư tinh tế: Hứa hẹn bùng nổ tại Israel!

Kim Duyên tung hình hiệu Road to Miss Universe với 7 layout vô cùng ấn tượng được fan kì vọng làm nên chuyện tại Israel.

Sau khi chính thức tung hình hiệu cho chuỗi dự án Road to Miss Universe 2021, á hậu Kim Duyên nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khán giả.

Cô gái sinh năm 1996 đã sẵn sàng tô đậm thanh xuân của mình bằng việc chinh phục đường đua sắc đẹp.

“Khi được mang trên vai dải sash đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc Miss Universe 2021, Duyên cảm thấy vô cùng tự hào và sẽ luôn cố gắng hết sức vì sứ mệnh này”. Chính là tâm sự này là động lực để Kim Duyên mạnh mẽ, tự tin vượt qua dư luận, từng ngày hoàn thiện bản thân.

Kim Duyên đổ bộ Miss Universe với 7 layout đầu tư tinh tế: Hứa hẹn bùng nổ tại Israel! Ảnh 1

Thông qua đoạn teaser Road to Miss Universe 2021, đại diện Việt Nam tự hào hô to 2 tiếng Việt Nam, đi cùng với đó là sự đầu tư chỉn chu, chuyên nghiệp về thông điệp thông qua hàng loạt từ khóa: LOVE, ANTIFAN, EDUCATION. 

Kim Duyên đổ bộ Miss Universe với 7 layout đầu tư tinh tế: Hứa hẹn bùng nổ tại Israel! Ảnh 2

Điều đáng khen ngợi cho Kim Duyên chính là toàn bộ những sự chuẩn bị của cô đều được thực hiện trong đại dịch Covid-19 vô cùng khó khăn. Những buổi tập luyện, catwalk, trau dồi tiếng Anh Online đã thực sự khiến mọi người khâm phục.

Kim Duyên đổ bộ Miss Universe với 7 layout đầu tư tinh tế: Hứa hẹn bùng nổ tại Israel! Ảnh 3
Kim Duyên đổ bộ Miss Universe với 7 layout đầu tư tinh tế: Hứa hẹn bùng nổ tại Israel! Ảnh 4

Ấy nhưng, cô luôn giữ cho mình một tinh thần lạc quan:“Hình hiệu này chính là câu chuyện về hành trình chạm đến ước mơ Hoàn vũ của Duyên. Thông qua đó, Duyên muốn mang những gì chân thật nhất của bản thân gửi đến khán giả để mọi người có thể hiểu hơn về đại diện sắp tới của Việt Nam tại Miss Universe 2021”.

Kim Duyên đổ bộ Miss Universe với 7 layout đầu tư tinh tế: Hứa hẹn bùng nổ tại Israel! Ảnh 5
Kim Duyên đổ bộ Miss Universe với 7 layout đầu tư tinh tế: Hứa hẹn bùng nổ tại Israel! Ảnh 6

Đến với đất nước Israel xinh đẹp lần này, Kim Duyên chắc chắn sẽ tạo nên một thương hiệu rất riêng cho chính bản thân mình. Thông qua những layout qua đoạn teaser, Kim Duyên biến hóa linh hoạt với 7 bộ trang phục ấn tượng. Tất cả hứa hẹn Việt Nam sẽ tấn công Miss Universe bằng những đại tiệc thời trang.

Kim Duyên đổ bộ Miss Universe với 7 layout đầu tư tinh tế: Hứa hẹn bùng nổ tại Israel! Ảnh 7
Kim Duyên đổ bộ Miss Universe với 7 layout đầu tư tinh tế: Hứa hẹn bùng nổ tại Israel! Ảnh 8
Kim Duyên đổ bộ Miss Universe với 7 layout đầu tư tinh tế: Hứa hẹn bùng nổ tại Israel! Ảnh 9

Kim Duyên thể hiện bước chuyển mềm mại từ một cô gái miền Tây hiền hòa sang hình ảnh một “beauty queen” chính hiệu dám đương đầu với thử thách, mang hình ảnh Việt Nam vương ra thế giới.