Kim Duyên tung trailer đường đến Miss Universe 2021: Fan hồi hộp chờ đợi

Á hậu Kim Duyên vừa chính thức nhá hàng trailer nói về hành trình chuẩn bị của cô đến với Miss Universe 2021.

Chỉ còn khoảng 2 tháng nữa, Nguyễn Huỳnh Kim Duyên sẽ chính thức lên đường sang Israel tham dự cuộc thi Miss Universe 2021.

Đồng nghĩa với việc, hành trình đẹp nhất trong tuổi thanh xuân của người đẹp Cần Thơ trở nên trọn vẹn hơn bao giờ hết.

Ở những ngày cận kề, Kim Duyên đang thật sự nghiêm túc để chuẩn bị tất cả những hành trang từ trau dồi tiếng Anh, tập luyện cải thiện vóc dáng cũng như catwalk và trang phục.

Cũng giống như các đại diện đi trước, Kim Duyên và phía ê-kip đã và đang hoàn thiện chuỗi series Road to Miss Universe 2021 – một thước phim quay chậm thể hiện một cách chân thực và khắc họa rõ nét chân dung đại diện Việt Nam ở mùa giải này.

Kim Duyên tung trailer đường đến Miss Universe 2021: Fan hồi hộp chờ đợi Ảnh 1

Không để fan mong chờ quá lâu, mới đây nhất, Kim Duyên vừa chính thức nhá hàng đoạn teaser ngắn – một trong những cảnh quay ấn tượng sẽ được trình làng tại Road to Miss Universe 2021 sắp tới.

 Thông qua những giây phút ít ỏi, Kim Duyên diện trang phục ấn tượng, tạo dáng bắt mắt, thần thái hút hồn xứng tầm chiến binh Hoàn vũ.

Kim Duyên tung trailer đường đến Miss Universe 2021: Fan hồi hộp chờ đợi Ảnh 2

Fan sắc đẹp còn nhìn thấy dòng chữ “Dream” chạy trên màn hình – đây cũng chính là nỗi niềm, ước mơ của Kim Duyên, chỉ nay mai đây thôi, ước mơ được hô to 2 tiếng Việt Nam trên sân khấu Miss Universe đã trở thành hiện thực.

Kim Duyên tung trailer đường đến Miss Universe 2021: Fan hồi hộp chờ đợi Ảnh 3
Kim Duyên tung trailer đường đến Miss Universe 2021: Fan hồi hộp chờ đợi Ảnh 4

Mặc dù chỉ mới nhá hàng những thước phim ngắn nhưng cũng đủ để nhìn thấy sự bài bản, công phu của phía đơn vị nắm giữ bản quyền trong việc gửi thí sinh tham dự ở mùa giải khi tình hình dịch bệnh vẫn còn phức tạp.

Kim Duyên tung trailer đường đến Miss Universe 2021: Fan hồi hộp chờ đợi Ảnh 5
Kim Duyên tung trailer đường đến Miss Universe 2021: Fan hồi hộp chờ đợi Ảnh 6
Kim Duyên tung trailer đường đến Miss Universe 2021: Fan hồi hộp chờ đợi Ảnh 7

Được biết, hành trình tỏa sáng tại Israel của Kim Duyên còn có sự đồng hành của anh trai quốc dân Trần Việt Bảo Hoàng và hơn hết đó chính là sự tin yêu của những fan sắc đẹp trung thành đã luôn yêu thương Nguyễn Huỳnh Kim Duyên.