Kim Linh: Người đẹp đăng quang Hoa hậu rồi quyết định ở ẩn

Kim Linh trở thành một trong những cái tên thu hút nhiều sự chú ý kể từ sau khi đăng quang tại Hoa hậu Đại sứ Toàn cầu Năm 2019.

Kim Linh là một cái tên đã thu hút sự chú ý của nhiều người khi tới với sân chơi sắc đẹp và đăng quang Hoa hậu. Chia sẻ về kỉ niệm này, Kim Linh vẫn nói rằng đây là một trong những khoảnh khắc đẹp trong đời cô.

“Đến với cuộc thi này có thể được xem là một cái duyên với Linh. Thực ra đầu tiên Linh không hề đăng kí ghi danh, thế nhưng khi nhận được 1 lời mời tham gia thì Linh đã suy nghĩ. Chính vì thế Linh cũng đã quyết định “thử đăng ký” và để rồi cũng gặt hái được một chút xíu thành quả”.

Cô chia sẻ rằng, kể từ sau khi được trao giải tại cuộc thi, cô được nhiều người biết đến hơn cũng như mọi thứ trở nên đặc biệt hơn. Thế nhưng sau khi đăng quang, thay vì quyết định “dấn thân” vào showbiz như nhiều người khác thì Kim Linh quyết định “ở ẩn”.

 “Có thể nhiều người nghĩ rằng, Linh đang trốn tránh, thế nhưng không phải. Thật ra, sau khi đăng quang tại cuộc thi, Linh đã gặp được tri kỉ của mình. Thời điểm đó nếu ai mà đứng vào trường hợp của Linh chắc chắn cũng sẽ lựa chọn như vậy. Chính vì thế, nhiều người nói Linh dại thế. Nhưng nếu cho Linh quay trở về quá khứ thì Linh nghĩ rằng Linh vẫn lựa chọn như thế và không thay đổi. Bởi vì lựa chọn đấy đúng với thời điểm đó”.

Hỏi rằng Linh có buồn không khi hào quang thời điểm đó không biết tận dụng, người đẹp chỉ cười rằng cô đã lựa chọn thì chưa bao giờ hối hận. Sau đó, Kim Linh quyết định kinh doanh riêng cũng như cũng gặt hái được nhiều thành công trong kinh doanh. Thế nhưng việc mở cửa hàng kinh doanh đúng vào mùa dịch khiến cô cũng gặp nhiều khó khăn. Khi không thể nào gắng gượng nổi, Kim Linh quyết định đóng cửa hàng thời trang.

Với Kim Linh, việc kinh doanh là ước mơ từ hối bé của cô. Và đây chính là đam mê lớn nhất mà cô muốn theo đuổi. Sắp tới đây, người đẹp sẽ chuyển hướng kinh doanh và cô hi vọng may mắn sẽ mỉm cười với mình.

“Khi bạn đã tìm được đam mê của mình thì việc bạn làm tốt và phải thực sự cố gắng vì điều đó là tất yếu. Linh tin, Linh cũng sẽ làm được điều đó và Linh sẽ thành công”.

Theo: TCTTT