Kim Lý đổi cách xưng hô với mẹ Hà Hồ giữa nghi vấn chia tay

Động thái mới của Kim Lý khiến nhiều người tin rằng, mối quan hệ của anh với “nữ hoàng giải trí” Hồ Ngọc Hà vẫn tốt đẹp.

Những ngày gần đây, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đang là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm khi có tin đồn cặp đôi đường ai nấy đi. Thế nhưng đứng trước tin đồn, cả Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đều im lặng, không lên tiếng giải thích hay đính chính.

Kim Lý đổi cách xưng hô với mẹ Hà Hồ giữa nghi vấn chia tay - 1

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý vướng tin đồn đã chia tay khiến cư dân mạng bất ngờ

Mới đây nhất, trên trang cá nhân, Kim Lý vừa chia sẻ dòng trạng thái khuyến cáo mọi người đi đường nên mang khẩu trang để bảo vệ sức khỏe nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

Bên dưới bài đăng, tài khoản mang tên Ngọc Hương – mẹ Hồ Ngọc Hà – cũng để lại bình luận thể hiện sự đồng tình: “Bây giờ loại khẩu trang này là thần bảo vệ sức khỏe của bạn. Hãy bảo vệ sức khỏe từ đây, đừng để khi quá muộn”, mẹ ruột Hà Hồ viết. Đáp lại, chàng rể tương lai không ngần ngại xưng hô với đấng sinh thành của Hà Hồ là “mẹ”.

Kim Lý đổi cách xưng hô với mẹ Hà Hồ giữa nghi vấn chia tay - 2

Nhưng mới đây, Kim Lý vẫn tình cảm gọi mẹ Hồ Ngọc Hà là “mẹ” khiến nhiều người tin rằng mối quan hệ của họ vẫn tốt đẹp

Nhiều người cho rằng, việc xưng hô tình cảm này của Kim Lý với mẹ bạn gái phần nào chứng minh được mối quan hệ của họ vẫn tốt đẹp.

Không những thế, cách đây vài ngày, mẹ ruột của Hồ Ngọc Hà cũng tự hào khoe khoảnh khắc Kim Lý đang chăm chỉ dọn dẹp nhà cửa với nội dung: “Người làm vườn và làm hồ bơi....”, điều này chứng tỏ nam diễn viên rất được lòng mẹ bạn gái.

Kim Lý đổi cách xưng hô với mẹ Hà Hồ giữa nghi vấn chia tay - 3

Mẹ Hồ Ngọc Hà cũng vừa chia sẻ bức ảnh Kim Lý làm việc nhà trên trang cá nhân

Dù vậy, phía nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà vẫn im hơi lặng tiếng trước nghi vấn chia tay. Trước đó vài ngày, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý vướng tin đồn rạn nứt khi nữ ca sĩ chia sẻ dòng trạng thái đầy ẩn ý: “Thất tình thì có sao”.

Chưa hết, nữ ca sĩ cũng liên tục úp mở: “Trong menu tim em không có cái tên của em đâu Hà Hồ à. (Bức thư để lại). Không có thì em đi, có gì đâu phải rối”, “25 ước đẹp giàu sang, 35 thì ước mở mang tầm nhìn, 45 chắc ước yên bình, 55 sẽ ước có người kề bên”…

Kim Lý đổi cách xưng hô với mẹ Hà Hồ giữa nghi vấn chia tay - 4

Bức ảnh và chia sẻ ẩn ý của Hồ Ngọc Hà làm dấy lên tin đồn chia tay

Người hâm mộ còn phát hiện, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý không còn là bạn bè, thậm chí hủy theo dõi nhau trên Instagram. Điều này khiến nhiều người tin rằng cặp đôi đã “đường ai nấy đi”. Dù vậy, không ít khán giả cho rằng dòng chia sẻ của Hồ Ngọc Hà là lời bài hát trong ca khúc mới sắp ra mắt của nữ ca sĩ, chứ không phải là câu chuyện đời tư của cô.