Kim Tuyến kín đáo thanh lịch vẫn cuốn hút

Xuất hiện với phong cách kín đáo, thanh lịch trong sự kiện mới, nữ diễn viên Kim Tuyến được nhiều người khen ngợi bởi nhan sắc ngày càng cuốn hút. Gần đây, gout thời trang của cô có nhiều biến hóa và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ công chúng.

Xem thêm:

kim-tuyen-1

Diễn viên Kim Tuyến

Nữ diễn viên Kim Tuyến đã thực sự trở lại mạnh mẽ và ngoạn mục khi thường xuyên tham gia các sự kiện tại làng giải trí. Cô ghi điểm bởi phong thái cuốn hút và không ngại biến hóa mình qua nhiều hình ảnh khác nhau.

kim-tuyen-2

Kim Tuyến xuất hiện với hình ảnh lạ nhưng rất thời trang

Mới đây, Kim Tuyến đã có mặt tại Lễ trao Giải thưởng Dải Băng Đỏ 2016 và mang đến nét cuốn hút từ hình ảnh thanh lịch, kín đáo. Dải băng đỏ 2016 nhằm ghi nhận và tuyên dương những cá nhân đóng góp tích cực cho việc phòng chống HIV/AIDS.

kim-tuyen-3

Cô góp mặt trong Lễ trao Giải thưởng Dải Băng Đỏ 2016

Cô chọn cho mình một thiết kế đơn giản với tông trắng chủ đạo, điểm nhấn chính là chiếc áo tông xanh bên trong cùng chiếc nơ ngay thắt lưng và ví cầm tay đồng màu. Kim Tuyến thu hút mọi ánh nhìn từ công chúng.

kim-tuyen-4

Kim Tuyến chứng tỏ guu thẩm mỹ cao qua việc kết hợp trang phục và phụ kiện

Kim Tuyến là một trong những nghệ sĩ tham gia các hoạt động kêu gọi không kỳ thị người nhiễm bệnh thế kỷ, thay vào đó, động viên tinh thần, vật chất để họ có cuộc sống tốt hơn. Được biết, cô cũng thường xuyên và tích cực tham gia nhiều hoạt động cộng đồng khác.

kim-tuyen-5

Kim Tuyến tích cực tham gia các hoạt động xã hội

Trong thời gian gần đây, Kim Tuyến xuất hiện ở nhiều sự kiện hơn đi cùng với đó là phong cách thời trang ngày càng cuốn hút cùng nhan sắc mặn mà. Luôn đầu tư chăm chút hình ảnh mỗi khi xuất hiện giúp cô tạo được ấn tượng cùng thiện cảm của công chúng.

kim-tuyen-6

Cô ngày càng được đánh giá cao về nhan sắc

Tại đây, cô có dịp hội ngộ cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: NSƯT Kim Xuân, diễn viên Qúy Bình, ca sĩ Thanh Hà, nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam,… Kim Tuyến có dịp trao đổi nhiều thông tin về chương trình cũng như xoay quanh câu chuyện làm nghề.

kim-tuyen-7 kim-tuyen-8 kim-tuyen-9 kim-tuyen-10

Kim Tuyến và các đồng nghiệp tham dự sự kiện

Giải thưởng Dải băng đỏ được VNP+ khởi xướng nhằm mục đích biểu dương những người sống với HIV tuân thủ điều trị tốt, có cuộc sống khỏe mạnh và hữu ích, thúc đẩy chương trình điều trị kháng virus, nâng cao hơn nữa nhận thức của cộng đồng về các vấn đề liên quan đến HIV.

Dải băng đỏ kêu gọi sự đồng hành của văn nghệ sĩ, truyền thông báo chí, chính quyền địa phương với người sống với HIV và các nhóm dể bị tổn thương. Kim Tuyến mong muốn mang hình ảnh và tiếng nói của mình cùng chung tay cùng cộng đồng.

kim-tuyen-11

Giải băng đỏ là một chương trình ý nghĩa đối với các bệnh nhân nhiễm HIV

Hiện tại, nữ diễn viên khá bận rộn với dự án phim Tết của đạo diễn Hoàng Phúc và đạo diễn Phi Tiến Sơn và dự án phim Hình nhân sắp ra mắt.

#baohoahaudoanhnhan