Krsitine Thảo Lâm nhận bằng khen vinh danh do Thượng nghị sĩ California – Joel Anderson trao tặng lần 2 – 2017.

Báo hoa hậu doanh nhân – Trưởng ban tổ chức cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant – Hoa hậu Krsitine Thảo Lâm nhận bằng khen vinh danh do Thượng nghị sĩ tiểu bang California Senator Joel Anderson trao tặng.

Xem thêm:

Trưởng ban tổ chức cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant – Krsitine Thảo Lâm
nhận bằng khen vinh danh do Thượng nghị sĩ California – Joel Anderson trao tặng lần 2 – 2017.

Trưởng ban tổ chức cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant – Hoa hậu Krsitine Thảo Lâm và các người đẹp của Ms Vietnam Beauty International Pageant Thượng nghị sĩ California mời dự sự kiện Open House.

Trưởng ban tổ chức và các người đẹp của Ms Vietnam Beauty International Pageant vinh dự được Thượng nghị sĩ California mời đến tham dự sự kiện này. Bên cạnh đó, Hoa hậu Kristine Thảo Lâm cũng nhận lời mời trở thành đại sứ Việt Nam tại California của Thượng nghị sĩ Joel Anderson. Vì mặc dù sống tại Mỹ nhưng Hoa hậu Kristine Thảo Lâm luôn giữ được những nét truyền thống của dân tộc Việt Nam.

Hoa hậu Kristine Thảo Lâm sở hữu nét đẹp sắc sảo và mặn mà, cộng thêm vào đó là gương mặt nhân hậu khiến cho người đối diện yêu mến.

Chị tham dự sự kiện với bộ áo dài đen đầy kiêu sa và uy quyền. Sắc đen tượng trưng cho sự mạnh mẽ, danh vọng và quyền lực. Những từ ngữ ấy miêu tả hầu như hoàn toàn đúng về con người thật bên ngoài của Hoa hậu Kristine Thảo Lâm. Chị là một người phụ nữ dịu dàng sống có tâm, yêu thương và giúp đỡ mọi người. Bên cạnh đó chị cũng là một người phụ nữ cá tính, quyết đoán và mạnh mẽ trong thương trường. Ở bất cứ vai trò nào thì lúc nào chị cũng làm tròn vai của mình.

Ông Michael – Đại diện Thượng Nghị Sĩ Senator Joel Anderson trao bằng vinh danh lần 1-2016 cho Hoa hậu Thảo Lâm.

Là một Hoa hậu nên hơn ai hết chị hiểu rõ giá trị của cái đẹp và luôn luôn chăm chút cho mình vẻ đẹp từ trong tâm hồn đến vẻ đẹp hình thể. Vì hiện tại chị không chỉ là một Hoa hậu mà còn là một Trưởng ban tổ chức của chương trình tuyển chọn Hoa hậu lớn tại Cali, chị là một tấm gương mà các Tân hoa hậu lúc nào cũng kính trọng, nể phục và học hỏi.

Được biết, hiện tại các thí sinh trong nước và hải ngoại đang săn lùng Hoa hậu Thảo Lâm để kịp ghi tên tham gia vào cuộc thi hoa hậu uy tín trong năm. Theo thông tin từ giới phụ nữ cho biết trong những tuần qua các thí sinh từ khắp mọi miền đất nước đã gọi điện thoại liên tục cho Trưởng Ban Tổ Chức để chuẩn bị hành trang bay về miền Nam California tham dự cuộc thi hoa hậu do đương kim Hoa hậu Thảo Lâm đăng cai tổ chức. Cuộc thi đã lấy được niềm tin uy tín và đẳng cấp trong  giới chuyên môn trong thời gian vừa qua nên đã tạo được niềm tin thật lớn đối với các thí sinh đã không ngần ngại bỏ thời gian công sức và tâm huyết của mình mong được bay đến Hoa Kỳ tìm kiếm cơ hội tỏa sáng trong cuộc thi hoa hậu lần này.

Cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant 2017 chủ đề “Nét đẹp phương Đông” sẽ diễn ra đêm chung kết vào ngày 27 tháng 5 tại đại hí viện Saigon Performing Art Center, California, Hoa Kỳ.

Hoa hậu Thảo Lâm cho biết: “Chuyến bay đáp xuống phi trường Los Angeles Hoa Kỳ ngày 5/27/17 sẽ đem đến cho khán giả những tên tuổi lừng lẫy trong ngành giải trí nghệ thuật Việt Nam. Sự hân hoan niềm hãnh diện tự tin tỏa sáng của các thí sinh sẵn sàng bước vào khung trời mới. Thăng hoa cùng sắc đẹp và Trí tuệ. Trung tâm Do Thanh và Ms Vietnam beauty international pageant hân hoan chào mừng những nét đẹp của thời đại, niềm kiêu hãnh, trí thông minh của những thiên thần mà tạo hóa đã tác tạo. Ấm áp, Yêu thương và Thăng Hoa trong cuộc thi hoa hậu lớn trong năm 2017!”

Hoa hậu Hoa hậu Kristine Thảo Lâm đang tích cực chuẩn bị cho cuộc thi Sắc đẹp lên ngôi – Ms Vietnam Beauty International Pageant diễn ra vào ngày 27/5, tại California.

Cuộc thi năm nay sẽ là nơi quy tụ các tài danh trong làng giải trí trong nước và hải ngoại như: Hoa hậu Jennfer Phạm, Hoa hậu Kiều Khanh, Hoa hậu Thanh Hương, Hoa hậu Kim Shaner, Hoa hậu Heather Trương, Bác sĩ Trần Duy Hải, Luật sư Từ Huy Hoàng… Cùng các nhà thiết kế trong nước như Hoàng My Collection, Thiệu Vy cùng ekip làm đẹp danh tiếng tại tiểu bang California.

Poster cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant 2017