Kỳ Duyên công khai “tỏ tình” Minh Triệu khiến cộng đồng mạng rần rần “thuyền không đẩy cũng tự ra khơi

Dòng trạng thái được cho là lời “tỏ tình” vô cùng ngọt ngào của Kỳ Duyên dành cho Minh Triệu đã khiến fan hâm mộ của cặp đôi này đứng ngồi không yên.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình Kỳ Duyên vừa đăng tải bức ảnh cô và Minh Triệu “tình tứ” nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng. Đáng nói hơn là chính là dòng trạng thái được viết riêng dành tặng “bạn thân” Minh Triệu, Hoa hậu Kỳ Duyên chia sẻ: “Trong cuộc đời này em cứ muốn tìm một người dịu dàng, đối xử với em thật đặc biệt, và sẽ nghe em nói những khi đột nhiên em thấy buồn”.

Chia sẻ của Kỳ Duyên nhanh chóng thu hút rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Lời tâm sự đầy chân thành và lãng mạn của chân dài gốc Nam Định được người hâm mộ xem như một lời tỏ tình của cô với “người tình tin đồn”. Đặc biệt, những lời này lại được Kỳ Duyên gửi đến Minh Triệu vào đúng ngày sinh nhật của nữ siêu mẫu này.

Kỳ Duyên đăng ảnh vô cùng ngọt ngào, tình tứ để chúc mừng sinh nhật Minh Triệu

Động thái của Kỳ Duyên khiến những “ông mai bà mối” tỏ ra vô cùng hào hứng vì cuối cùng thì: “Thuyền tự ra khơi rồi, không cần đẩy nữa”; “Thuyền chạy tự động, không cần chèo”, “Công khai rồi”... Đồng thời, mọi người cũng gửi lời chúc mừng tuổi mới tới Minh Triệu và hy vọng họ sẽ giữ được tình cảm này thật bền lâu.

Hiện tại, mối quan hệ thật sự của đôi bạn này vẫn khiến nhiều người tò mò.

Thời gian gần đây, Minh Triệu – Kỳ Duyên liên tục vướng nghi vấn đang yêu nhau sau loạt hình ảnh thân thiết được đăng tải. Không chỉ “sánh đôi” ở các sự kiện, hai mỹ nhân Việt liên tục diện đồ đôi, cùng nhau đi du lịch và dành cho nhau nhiều cử chỉ ngọt ngào. Trước lời đồn đoán trên cả hai tỏ không lên tiếng phủ nhận hay đính chính, ngược lại họ cảm thấy thú vị. Hoa hậu Kỳ Duyên từ chia sẻ không biết người khác thế nào nhưng bản thân thì vô cùng thích thú khi mặc đồ đôi với ai đó. Hiện tại, mối quan hệ thật sự của đôi bạn này vẫn khiến nhiều người tò mò.