Kỳ Duyên, Huyền My cùng ngồi ghế nóng HHVN 2018 – Người đẹp thời trang

Lần đầu tiên Hoa hậu Kỳ Duyên và Á hậu Huyền My cùng ngồi ghế nóng để nhận xét và chọn ra Top 3 Người đẹp thời trang HHVN 2018.

Người đẹp thời trang là một giải thưởng mới lần đầu tiên xuất hiện trong cuộc thi HHVN được đánh giá là một phần thi hiện đại, hấp dẫn được phù phép bởi bàn tay của Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam. Đây là một phần thi sẽ mang đến một hình ảnh khác cho các thí sinh HHVN khi trình diễn các bộ sưu tập đến từ các NTK nổi tiếng. Trải qua 3 đêm trình diễn do Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam dàn dựng, Ban bình luận sẽ cùng nhau chọn ra Top 3 Người đẹp thời trang.

Hoa hậu Kỳ Duyên và Á hậu Huyền My lần đầu cùng ngồi ghế nóng trong một chương trình của HHVN. Trở lại với HHVN, Kỳ Duyên chia sẻ: “Được đồng hành cùng chương trình Người đẹp thời trang đó là một vinh dự đối với Duyên, điều đó chứng tỏ rằng mọi người vẫn luôn nhớ đến Duyên là một HHVN. Lần này trở lại với vai trò Ban bình luận của Người đẹp thời trang, đúng với sở trường của Duyên nên Duyên cảm thấy khá tự tin”.

Nếu như Kỳ Duyên ít xuất hiện trong các hoạt động của HHVN thì Á hậu Huyền My thường xuyên thể hiện vai trò của mình trong các chương trình: Người đẹp nhân ái 2016, MC đêm Người đẹp biển, các buổi họp báo của HHVN. Đảm nhận vai trò bình luận viên Huyền My chia sẻ “My nghĩ rằng lợi thế của mình là đã có một ít kiến thức về thời trang sau chuyến du học về thời trang của mình và may mắn là My cũng đã có kinh nghiệm khi từng là Ban bình luận của HHVN”

NTK THUỶ NGUYỄN THỬ THÁCH THÍ SINH HHVN: TƯƠI NHƯNG KHÔNG CƯỜI

Mở màn đêm diễn đầu tiên của Người đẹp thời trang là bộ sưu tập áo dài của NTK Thuỷ Nguyễn. Lấy cảm hứng từ 12 mùa hoa của Hà Nội, BST áo dài “Ướp hương” của NTK Thủy Nguyễn mang hơi thở nhẹ nhàng, lãng mạn nên thơ như khung cảnh của thủ đô biến đổi qua mỗi tháng trong năm. Mỗi thiết kế là một nét riêng của mỗi mùa hoa và tôn lên vẻ đẹp riêng của mỗi người con gái.

Người đẹp Đào Hà đảm nhận vị trí First Face xuất hiện đầy ấn tượng trong những bước đi uyển chuyển. Á hậu Huyền My kết thúc BST bằng một màn trình diễn đầy lôi cuốn bằng màn catwalk không thể cuống hút hơn.

Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam, người đã trực tiếp làm việc cùng NTK Thuỷ Nguyễn ngay từ khi hình thành ý tưởng cho đêm thời trang bật mí: “Để truyền tải được cảm hứng cũng như phong cách của BST, NTK Thuỷ Nguyễn đã đặt ra thử thách cho các thí sinh khi trình diễn là phải “tươi nhưng không cười”.

Các thí sinh phải thể hiện một tinh thần tươi tắn nhưng tiết chế vừa phải để giữ cho mình một thần thái sang trọng. 43 thí sinh HHVN đã hoàn thành tốt yêu cầu này mang đến sự hài lòng và thích thú cho BGK cũng như người xem.

Một số hình ảnh trong đêm thi:

KỲ DUYÊN, HUYỀN MY “HỢP SỨC” KHEN NGỢI THÍ SINH CÓ NÉT DUYÊN ẤN TƯỢNG CỦA HHVN

Cả 2 BGK khách mời của Chương trình Người đẹp thời trang đều đưa ra ý kiến đồng thuận khen ngợi thí sinh Nguyễn Thúc Tuỳ Tiên – 068 sau màn trình diễn Áo dài của NTK Thuỷ Nguyễn.

Hoa hậu Kỳ Duyên thích thú nhận xét: “Duyên rất ấn tượng với thí sinh Thuỳ Tiên, tuy rằng bạn không cười nhưng Duyên vẫn cảm nhận được sự rạng rỡ, toát lên bên trong bạn nét duyên của người con gái Hà Nội như chính ý đồ của NTK Thuỷ Nguyễn đưa vào”

Đồng tình với những lời nhận xét của Hoa hậu Kỳ Duyên, Á hậu Huyền My chia sẻ: “Thuỳ Tiên có một gương mặt lạ, ấn tượng, rất khác so với các thí sinh còn lại. Tuy lạ nhưng vẫn nữ tính, dịu dàng, đó là điều My đánh giá rất cao ở sự biến hoá này.”

Chương trình Người đẹp thời trang do Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam dàn dựng có 3 đêm diễn ngày 28/8, 30/8 được livestream trên fanpage HHVN và ngày 1/9 được truyền hình trực tiếp trên VTV9 lúc 20h.

Theo vtv