Kỳ Duyên lộ mặt to tròn vành vạnh như bánh kem, fan nháo nhào vì độ ‘phát tướng’

Kỳ Duyên để lộ rõ gương mặt tròn trịa trong một đoạn clip cá nhân, dịch dã nên tăng cân nhẹ à?

ới đây, trong một đoạn clip đăng tải lên kênh youtube cá nhân, Hoa hậu Kỳ Duyên đã để lộ gương mặt tròn đầy, đôi má tròn căng vành vạnh. Nhiều người đã nghĩ rằng, phải chăng do dịch dã ở nhà nhiều nên nàng Hậu tăng nhẹ vài ký hay không?

Kỳ Duyên lộ mặt to tròn vành vạnh như bánh kem, fan nháo nhào vì độ 'phát tướng' Ảnh 1Thay cho nét đẹp sắc lạnh, thần thái là một gương mặt tròn vành vạnh…

Kỳ Duyên lộ mặt to tròn vành vạnh như bánh kem, fan nháo nhào vì độ 'phát tướng' Ảnh 2Nhiều người cứ tưởng cô bị tăng cân ít nhất tận 2 ki.

Nhưng khoan đã, ở một phân cảnh khác, khi để tóc hai bên mái xuống, che nhẹ một phần đường nét khuôn mặt, cô nàng trông lại vừa phải hơn rồi.

Kỳ Duyên lộ mặt to tròn vành vạnh như bánh kem, fan nháo nhào vì độ 'phát tướng' Ảnh 3Quả thật mái tóc có tác dụng thay đổi gương mặt nhiều lắm.

Thế mới bảo, “cái răng cái tóc là gốc con người”, từ trước đến nay, rất nhiều sao Việt gặp tình huống “sai một ly, đi một dặm” như thế!

Kỳ Duyên lộ mặt to tròn vành vạnh như bánh kem, fan nháo nhào vì độ 'phát tướng' Ảnh 4Kiểu tóc quăn tít của Kỳ Duyên trong đêm đăng quang tạo cảm giác như cô nàng… đang bị hói.

Kỳ Duyên lộ mặt to tròn vành vạnh như bánh kem, fan nháo nhào vì độ 'phát tướng' Ảnh 5Một phiên bản khác biến gương mặt trở nên ngắn lại, cứng nhắc…

Kỳ Duyên lộ mặt to tròn vành vạnh như bánh kem, fan nháo nhào vì độ 'phát tướng' Ảnh 6Trương Ngọc Ánh lại từng trông “già chát” với mái tóc đen rẽ ngôi.

Kỳ Duyên lộ mặt to tròn vành vạnh như bánh kem, fan nháo nhào vì độ 'phát tướng' Ảnh 7Khi khác lại “tình thắm duyên quê” không thể tả…

Kỳ Duyên lộ mặt to tròn vành vạnh như bánh kem, fan nháo nhào vì độ 'phát tướng' Ảnh 8Hồ Quỳnh Hương cũng từng “đóng khung” gương mặt cùng chiếc mái ngang có phần “giả trân”.

Kỳ Duyên lộ mặt to tròn vành vạnh như bánh kem, fan nháo nhào vì độ 'phát tướng' Ảnh 9Kiểu tóc phồng to vô lí làm gương mặt Hà Hồ trông teo tóp.

Kỳ Duyên lộ mặt to tròn vành vạnh như bánh kem, fan nháo nhào vì độ 'phát tướng' Ảnh 10Tóc xoăn sóng số 1…

Kỳ Duyên lộ mặt to tròn vành vạnh như bánh kem, fan nháo nhào vì độ 'phát tướng' Ảnh 11Và số 2 này chắc chắn nằm trong những kiểu đầu Mỹ Tâm không muốn nhìn lại…
Nguồn: TCTTT