Kỳ Duyên thích khoe múi bụng với váy tụt

Hoa hậu Kỳ Duyên thích mặc váy cạp trễ để tôn vòng eo 59 cm săn chắc cùng vòng hông nở nang.

Từ khi siết cân còn 55 kg và tích cực tập luyện để thay đổi hình thể, Kỳ Duyên đổi phong cách sang hướng cá tính, gợi cảm hơn. Gần đây, hoa hậu liên tục ứng dụng mốt váy cạp trễ – xu hướng thịnh hành trên sàn diễn năm nay nhưng không phải ai cũng có thể chinh phục.
Mặc váy siêu ngắn hở rốn, hoa hậu tôn lên vòng eo phẳng lỳ, nổi múi cơ săn chắc.
Với vòng eo 59 cm cùng phần hông nở nang tạo thành đường cong S-line, Kỳ Duyên khoe trọn vẻ đẹp hình thể mỗi khi diện ‘váy tụt’.
Khi diện chân váy trễ nải với chất liệu mỏng manh, Kỳ Duyên nhận được nhiều lời khen từ fan vì phong cách táo bạo nhưng không phản cảm.
Nắm bắt hot trend của các fashionista thế giới, mỹ nhân 9X tích cực diện váy cạp trễ với chiều dài chỉ hơn một gang tay, lấy cảm hứng từ thời trang Y2K của những năm 2000.
Kỳ Duyên sắm nhiều mẫu váy siêu ngắn của các thương hiệu nổi tiếng để kết hợp cùng crop top. Phong cách này được cô phát huy khi ngồi ghế ‘nóng’ một số show truyền hình thực tế gần đây.
Từ khi làm việc cùng stylist mới và thay đổi phong cách, Kỳ Duyên được khán giả và bạn bè khen diện mạo ngày càng sexy, thu hút.

Nguồn: ngoisao