Kỳ Hân khoe ảnh chuyến du lịch đáng nhớ nhưng ai cũng trêu đang nhắc khéo Mạc Hồng Quân điều này

Chia sẻ loạt ảnh trong chuyến du lịch đáng nhớ, Kỳ Hân lại bị bạn bè trêu đang “nhắc khéo” ông xã.

Mới đây, trên trang cá nhân, Kỳ Hân đã khoe loạt ảnh đi du lịch Nha Trang cùng gia đình. Theo như cựu người mẫu chia sẻ, đây là chuyến đi từ tháng 5/2018.

Khi đó, Kỳ Hân cùng Mạc Hồng Quân vào Nha Trang để giải quyết công việc. Dù thế, gia đình nhỏ vẫn tranh thủ tận hưởng kỳ nghỉ bên nhau.

Được vợ “tháp tùng” đi giải quyết công việc, tiền đạo Than Quảng Ninh cũng không quên nịnh: “Mấy lần trước anh đi một mình, mãi không xong, lần này có vợ đi cùng, mọi chuyện diễn ra suôn sẻ, giải quyết được núi việc.” 

Kỳ Hân khoe vóc dáng nuột nà, chân dài miên man tại chuyến du lịch Nha Trang.

Bé Tỏi khi đó mới 2 tuổi, cực thích thú khi được nghịch cát trên bãi biển.

Sau gần 1 năm, Kỳ Hân lại chia sẻ lại kỷ niệm về chuyến du lịch trước khiến nhiều người cho rằng cô đang “nhắc khéo” tiền đạo Than Quảng Ninh:

“Vợ chồng mà toàn đánh tiếng.”

“Năm sau anh bù.”

Dù Kỳ Hân không trả lời nhưng nhiều người vẫn đoán, chân dài đang thật sự “thèm” một chuyến đi chơi xa với cả gia đình dịp hè này. Tuy nhiên, Mạc Hồng Quân đang thi đấu cho Than Quảng Ninh tại vòng 10 Wake-up 247 V.league, nên có lẽ chuyến đi tiếp theo của gia đình nhỏ vẫn phải chờ đợi.

Dù thường xuyên phải đi thi đấu xa, nhưng mỗi lần trở về Mạc Hồng Quân đều dành trọn thời gian cho gia đình. Trên trang cá nhân, 2 vợ chồng không ngại thể hiện tình cảm như những ngày mới yêu.

Theo: aFamily.vn