Kỳ lạ như Hoa hậu Kỳ Duyên: Cứ mặc kín là lọt top sao mặc xấu

Cả thế giới ra đây mà xem, cũng có ngày Kỳ Duyên “lên đồ” kín mít thế này! Thế nhưng, cô lại ghi danh vào top sao mặc xấu cùng Đức Phúc, Thanh Hằng…


Bình thường sexy là thế mà dự sự kiện mới đây, Kỳ Duyên trông lại bí bách và già chát trong bộ váy nhung kín mít thế này.

Cứ hở thì đẹp mà kín đáo một tí Kỳ Duyên lại lọt TOP SAO MẶC XẤU-2Tú Hảo cũng ghi tên vào danh sách sao mặc xấu với đầm ren kiểu dáng và chất liệu có phần lỗi thời.

Cứ hở thì đẹp mà kín đáo một tí Kỳ Duyên lại lọt TOP SAO MẶC XẤU-3
Kathy Uyên tự tin diện mốt váy cut-out kiểu cách nhưng vô tình để lộ vùng nách thâm và bèo nhèo mỡ.

Cứ hở thì đẹp mà kín đáo một tí Kỳ Duyên lại lọt TOP SAO MẶC XẤU-4Một trong những pha ăn mặc khó đỡ nhất tuần qua phải kể đến Đức Phúc. Xuất hiện trên sân khấu đêm nhạc Việt – Hàn, giọng ca “Ánh nắng của anh” diện cả cây suit trắng được tạo điểm nhấn với hai vạt áo dài lượt thượt đính kết tỉ mỉ. Chính chi tiết này nên khi “lên hình”, bộ trang phục lại tạo cảm giác rườm rà nuốt chửng vóc dáng vốn đã nhỏ bé của nam ca sĩ.

Cứ hở thì đẹp mà kín đáo một tí Kỳ Duyên lại lọt TOP SAO MẶC XẤU-5
Ca sĩ Tùng Dương vẫn trung thành cùng style ăn mặc chẳng giống ai.

Cứ hở thì đẹp mà kín đáo một tí Kỳ Duyên lại lọt TOP SAO MẶC XẤU-6Thường ngày trung thành với style menswear cá tính, bỗng một ngày Thanh Hằng lại xuất hiện lòe loẹt cùng đầm dáng cap và đi thẳng vào top sao mặc xấu.

Cứ hở thì đẹp mà kín đáo một tí Kỳ Duyên lại lọt TOP SAO MẶC XẤU-7Thiên Nga The Face mất điểm khi diện đầm ôm sát lộ vòng 2 kém thon gọn. Hơn nữa, cô nàng thiếu tiết chế trong khi kết hợp cả phụ kiện khiến tổng thể nặng nề, rối mắt.

Cứ hở thì đẹp mà kín đáo một tí Kỳ Duyên lại lọt TOP SAO MẶC XẤU-8Chiếc đầm trông gọn gàng tôn vóc dáng nhưng chi tiết nơ đính trên váy lại quá to so với tỉ lệ cơ thể của Hương Tràm khiến nữ ca sĩ trông thấp đi.