Kỹ sư 27 tuổi đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế

Người đẹp Tiffany Colleman, một kỹ sư đến từ Nicaragua, vừa chiến thắng cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2022, tối 12/3.

Chung kết Miss Trans Star International 2022 vừa diễn ra tối 12/3. Tân hoa hậu Tiffany Colleman năm nay 27 tuổi, có vóc dáng gợi cảm, nhan sắc cuốn hút. Cô cao 1,77 m và là một kỹ sư phần mềm.
Người đẹp từng dự thi Miss International Queen 2019 (một cuộc thi nhan sắc chuyển giới khác) nhưng không đạt kết quả nào. Tuy nhiên, qua các sân chơi này, cô muốn trở thành một người phát ngôn và dùng ảnh hưởng của mình để truyền tải thông điệp tích cực về xác định giới tính.
‘Từ năm 14 tuổi, tôi bắt đầu sống thật với bản thân. Nhưng gia đình và bạn bè của tôi vì thiếu thông tin về người chuyển giới nên đã phản đối, phân biệt đối xử với tôi. May mắn về sau, họ đã hiểu và yêu thương tôi vô điều kiện’, cô kể.
Tiffany còn là người mẫu chuyên nghiệp tại quê nhà. Đây là cách giúp cô quảng bá bản thân đến các nhãn hàng quốc tế.
Cô tích cực làm thiện nguyện, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn.
Tân hoa hậu ăn mặc giản dị trong ngày lên đường sang Tây Ban Nha dự thi.
Thí sinh Mexico giành giải á hậu 1.
Đại diện Venezuela gây tiếc nuối khi chỉ đạt danh hiệu á hậu 2.
Thí sinh Vicky Chow của Việt Nam vào top 11 và giành giải phụ Người đẹp Thanh lịch.
Miss Trans Star International được tổ chức dành cho người chuyển giới bắt đầu từ năm 2010 tại Tây Ban Nha. Cuộc thi nhằm tôn vinh sự đa dạng vẻ đẹp và tạo cơ hội cho người chuyển giới nữ tỏa sáng, khẳng định bản thân.

Nguồn: ngoisao.net