Kyo York và á hậu Thanh Tú tình tứ đi khắp Việt Nam

Kyo York và Thanh Tú vừa bất ngờ gởi đến khán giả một chuyện tình lãng mạn đáng mơ ước qua Mv Mình yêu nhau yêu nhau bình yên thôi.

Xem thêm:

MV mang đến một cảm xúc yên bình khi hai con người đã dìu nhau đi qua những tháng năm thanh xuân rực rỡ. Còn gì hạnh phúc hơn khi được nắm tay nhau đi qua những vùng đất xinh đẹp, qua những ngày nắng, những ngày mưa. Xuyên qua không gian, xuyên qua thời gian, tình yêu là thức ở lại cùng nhau.

Điều đẹp đẽ nhất của thời thanh xuân là được cùng nhau đi khắp thế gian. Điều đẹp đẽ nhất của tuổi già là được cùng nhau xem lại chuyến hành trình đã qua.

Xem MV Mình yêu nhau yêu nhau bình yên thôi của Kyo và Thanh Tú, những con tim đang yêu lại đầy ắp sự nồng nàn tự tin vào những điều hạnh phúc phía trước. Những con tim thương tổn lại được xoa dịu và vỗ về để một lần nữa tìm về tình yêu bằng sự an yên và trưởng thành.

Tuổi trẻ có thể đưa nhau đi khắp thế gian nhưng khi bước qua nửa cuộc đời, ngồi lại bên nhau mới biết, cả thế gian đang ở trước mắt ta rồi. Đó cũng chính là thông điệp mà Thanh Tú và Kyo muốn gửi gắm trong MV này.

MV cũng là lời cảm ơn chương trình Hành trình văn hoá Việt suốt một năm qua đã cho Kyo và Thanh Tú những trải nghiệm văn hoá tuyệt vời ở khắp mọi nơi trên dải đất hình chữ S.

Vào dịp valentine Kyo và Thanh Tú đã làm xao xuyến những tâm hồn mộng mơ bằng bộ ảnh tình yêu lãng mạn của tuổi xế chiều.

Thanh Tú chia sẻ: Tú mong những cặp đôi yêu nhau sẽ luôn biết chờ đợi nhau. Chờ nhau trưởng thành, chờ nhau qua những giận hờn,…để có thể nhìn thấy nhau mỗi sớm khi tóc bạc đầu.

Nguồn:vietbao.vn