Lại Thị Phương: Vượt qua được áp lực cuộc sống nhờ kinh doanh online

Đã có lúc những áp lực của cuộc sống quá lớn khiến Lại Thị Phương muốn tìm đến cái chết, nhưng rồi cô đã nỗ lực để vượt lên vì trách nhiệm với những người thân yêu.

Vốn xuất thân từ một gia đình nông thôn nghèo, từ nhỏ Lại Thị Phương đã phải làm rất nhiều việc để phụ bố mẹ. Sớm biết kiếm tiền, chị cũng mong muốn có thật nhiều thu nhập để tự lo cho bản thân và đỡ đần bố mẹ.

Chị chọn kinh doanh online vì xác  định đây là thị trường kinh doanh màu mỡ, vốn ít nhưng có thể thu được lợi nhuận tốt. Chị bắt đầu với việc kinh doanh quần áo, giày dép… nhưng do không được đào tạo bài bản nên chị không ít lần gặp phải thất bại.

Đến thời điểm sinh bé thứ 2, gia đình chị như rơi vào khủng hoảng. Ở cữ nhưng lòng như thiêu đốt bởi bao khoản chi tiêu phải lo mà chẳng kiếm lấy đồng tiền nào. Vừa sinh xong cộng với lo lắng quá độ đã khiến chị stress nặng đến độ muốn chết đi.

May mắn thay trong lúc khó khăn ấy Lại Thị Phương gặp được chị Huyền Trân đang kinh doanh mỹ phẩm Hapi đã giới thiệu chị trải nghiệm sản phẩm bột trắng răng T White. Sau khi sử dụng, cảm nhận được hiệu quả mà sản phẩm mang lại và dành thời gian tìm hiểu về công ty Ngọc Phúc Hapi là doanh nghiệp cung ứng các sản phẩm thiên nhiên uy tín,  chị quyết tâm bắt đầu kinh doanh.

Hapi tạo lòng tin với chị khi các sản  phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và  đầy đủ giấy tờ pháp lý  cũng chính sự trải nghiệm của bản thân khi sử dụng sản phẩm.

Chị bắt đầu Kinh doanh từ tháng 3 năm 2019 với vô vàn khó khăn trong thời gian này. Gia đình nhà chồng không ai đồng ý cho chị kinh doanh lần nữa vì đã nhiều lần thất bại, nhưng chị vẫn quyết tâm đặt 5 hộp sản phẩm, chiết ra và mời khách hàng sử dụng. Sau một thời gian khách hàng phản hồi tốt đã quay lại đặt hàng với chị.

Tham gia hệ thống Hai chị bắt đầu thay đổi, lột xác từ tư duy và cách kinh doanh online, trại boss của hệ thống luôn hướng dẫn nhiệt tình và dìu dắt chị từ những bước đi đầu tiên.

Trại boss Hapi miền nam

Giờ đây chị đã có nền tảng kinh tế khá hơn, chỉ sau một tháng trở thành tổng đại lý và có đội nhóm riêng của mình.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, tin chắc tổng đại lý Lại Thị Phương sẽ thành công hơn nữa trong tương lai.