Làm đẹp cùng hoa hậu: Huyền My chống nắng kỹ lưỡng ‘từ đầu đến chân’

Á hậu Huyền My không chỉ chăm thoa kem chống nắng cho body, mặt mà còn cẩn thận bổ sung thêm cả viên uống chống nắng, giúp cơ thể chống lại tác hại của tia UV hiệu quả hơn.

Thú nhận bản thân là người “nghiện skincare” nên Huyền My rất chăm mua sắm, trải nghiệm nhiều loại sản phẩm làm đẹp khác nhau. Một trong những thói quen quan trọng giúp Á hậu 9X giữ gìn làn da khỏe mạnh, đều màu, ít khuyết điểm là chăm thoa kem chống nắng, bảo vệ da khỏi tác hại của tia UV – nguyên nhân chính gây sạm nám, lão hóa da.

Các bước chống nắng hàng ngày của Huyền My.

Các bước chống nắng hàng ngày của Huyền My.

Hàng ngày, chỉ tính riêng khâu chống nắng, Huyền My đã sử dụng đến 3-4 sản phẩm, bao gồm xịt chống nắng toàn thân, chống nắng cho da mặt và bổ sung thêm viên uống chống nắng để tăng hiệu quả từ bên trong.

Đối với chống nắng body, Huyền My chọn sản phẩm dạng xịt để tiết kiệm với thời gian với lý do “người cao 1m75 lận nên bôi thì lâu lắm, xịt cho nhanh”. Khoảng 2 tiếng, cô nàng lại xịt lại một lần nhằm bảo vệ da tối đa, nhất là những khi chơi golf ngoài trời.

Huyền My luôn mang theo mũ nón, vớ tay, vớ chân để bảo vệ da.

Huyền My luôn mang mũ, vớ tay, vớ chân để bảo vệ da.

Đối với da mặt, Huyền My thường sử dụng kem chống nắng dạng bôi. Vào những ngày đi chơi golf, cô nàng sẽ mang theo một chai chống nắng dạng xịt để dặm lại cho tiện, hạn chế để tay tiếp xúc với da mặt khi chưa vệ sinh sạch sẽ. Các sản phẩm có khả năng chống thấm nước cao sẽ được Huyền My ưu tiên khi tham gia các hoạt động ngoài trời nhằm hạn chế trôi, chảy vệt loang lổ.

Huyền My còn cẩn thận uống thêm viên chức năng chống nắng có thành phần chống oxy hóa cao, nhờ đó hỗ trợ cơ thể chống lại tác hại từ tia UV, hạn chế thương tổn do các gốc tự do gây ra.

Nguồn: TCTTT