Lâm Hải Vi đăng quang Hoa hậu doanh nhân hoàn vũ tại Nhật Bản 2017

Nhà thiết kế Nguyễn Tiến Truyển giúp Nữ Doanh Nhân Lâm Hải Vi Toả sáng tại Hoa hậu doanh nhân hoàn vũ tại Nhật Bản 2017.
Nữ doanh nhân Lâm Hải Vi đã đăng quang ngôi vị cao nhất một cách thuyết phục cuộc thi hoa hậu doanh nhân hoàn vũ tại Nhật Bản vào ngày 2/10/2017.
Xem thêm:
Trong đêm chung kết Lâm Hải Vi thực sự nổi bật trong các phần thi đặc biệt trong trang phục dạ hội  tự chọn cô đã toả sáng trong bộ trang phục mà Nhà thiết kế Nguyễn Tiến Truyển phối hợp với stylist Toản Trần đã thiết kế riêng cho cô.
ý tưởng của mẫu thiết kế dành riêng cho Lâm Hải vi là từ những cơn sóng trắng , những đường nét uốn lượn trên bộ trang phục mang hình tượng mô phỏng những đợt sóng trắng mạnh mẽ nhưng vẫn uyển chuyển . Thông điệp muốn gửi gấm trong mẫu thiết kế này với hình tượng từ những cơn sóng là ý chí mạnh mẽ để vượt qua những khó khăn vươn tới thành công.
  Với bộ trang phục dạ hội được thiết kế  tinh tế với các đường nét sắc sảo đã giúp cho Lâm Hải  Vi tự tin và ghi điểm với thành phần ban giám khảo.
Bộ trang phục được đính kết tỉ mỉ và rất công phu mất rất nhiều thời gian để tôn lên vóc dáng cũng như khoe được số đo hình thể của doanh nhân Lâm Hải Vi.