Lâm Hoàng My – CEO của Ms Golden World 2017 và Hoa hậu Vân Mi Hứa đã tiết lộ những tuyệt chiêu làm đẹp trên sóng truyền hình

Xuất hiện trên chương trình “Làm đẹp cùng hoa hậu” của đài HQTV, Lâm Hoàng My – CEO của Ms Golden World 2017 và Hoa hậu Vân Mi Hứa đã tiết lộ những tuyệt chiêu làm đẹp hữu ích cùng khán giả.

CEO Lâm Hoàng My (ngoài cùng bên trái) và Hoa hậu Vân Mi Hứa tại chương trình Làm đẹp cùng Hoa hậu

Là hai vị khách mời đặc biệt của chương trình đắt khách dành cho phụ nữ tại Nam Cali, CEO Lâm Hoàng My và Hoa hậu Vân Mi Hứa gây ấn tượng bởi nhan sắc rạng rỡ và những câu chuyện ý nghĩa về vẻ đẹp.

Theo CEO Lâm Hoàng My làm đẹp là đặc quyền của phụ nữ và người phụ nữ thông minh luôn cần biết cách để khiến bản thân mình đẹp hơn mỗi ngày. Trưởng ban tổ chức của cuộc thi nhan sắc tầm cỡ không ngại cho biết dù cuộc sống, công việc luôn bận rộn nhưng vẫn luôn tranh thủ dành thời gian chăm sóc bản thân.

Hai người đẹp xuất hiện với nhan sắc rạng rỡ

Hoa hậu Vân Mi Hứa cũng tiết lộ bản thân mình là  một đại diện nhan sắc do vậy việc chăm chút cho hình ảnh bản thân cũng chính là trách nhiệm. Người đẹp luôn cố gắng cân bằng thời gian để dành cho bản thân những khoảng thư giãn, tập luyện và chăm sóc da.

Buổi trò chuyện của chương trình cũng đã truyền tải thông điệp về giá trị của vẻ đẹp đối với phụ nữ hiện đại.

Được biết, sau chương trình “Làm đẹp cùng Hoa hậu”, CEO Lâm Hoàng My cũng tiến hành viêc gặp gỡ, bàn bạc với các nhà thiết kế để chọn lựa và chuẩn bị những mẫu thiết kế mới cho chương trình Ms Golden World 2018.

Mùa giải thứ 2 của cuộc thi sẽ chính thức diễn ra vào tháng 11 tại Chicago. Đây là một trong những sự kiện nhan sắc uy tín và được đông đảo công chúng chờ đợi.

Đặc biệt, tiếng vang và những thành công của các người đẹp bước ra từ cuộc thi nhan sắc này trong mùa giải đầu tiên càng khiến những người yêu mến háo hức chờ đợi những điều bất ngờ tại Ms Golden World 2018.

Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant 2018 có phạm vi tổ chức trên toàn thế giới, cuộc thi tạo điều kiện để tất cả các thí sinh khắp năm châu đăng ký tham dự. Các người đẹp ở  khu vực châu Âu, châu Á, châu Mỹ…đều có cơ hội tỏa sáng và giành được vương miện hoa hậu.

Thông tin cụ thể về Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant 2018:

Website : mgwbeautypageant. com

Email : in@mgwbeautypageant.com

Dreamsentertainment15@gmail.com

Lâm Hoàng My Tel: 413 204 0067

.Host: HH Hạnh Lê

Make up: Hương Nguyễn

Trang phục: Jacky Tài

Photo: Tuan Mmpl

Nguồn: baomoi.com