Lâm Hoàng My – CEO của Golden World xúc động khoảnh khắc được vinh danh tại Gala Award International

Lâm Hoàng My – CEO của Golden World xúc động vỡ òa khi đón nhận giải thưởng vinh danh  tại Gala Award International.

Xem thêm:

CEO Lâm Hoàng My

Gala Award International là chương trình đặc biệt diễn ra tại Seattle Washington do ông Darren Baker và ông Tuấn Hiền làm đại diện. Chương trình quy tụ các hoa hậu, á hậu tại trên khắp nước Mỹ, Cannada và Úc Châu với mục đích vinh danh những nỗ lực của các người đẹp sau đăng quang.

Không chỉ được biết đến là nữ doanh nhân tài năng và bản lĩnh, CEO Lâm Hoàng My cũng chính là á hậu Hoa hậu Phụ nữ Người Việt Thế giới 2015. Sau đăng quang những cố gắng cũng như thành quả mà  Lâm Hoàng My đạt được khiến không ít người ngưỡng mộ.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, CEO Lâm Hoàng My cũng tích cực tham gia các hoạt động văn hóa nghệ thuật, là một MC duyên dáng  và là người có tầm ảnh hưởng nhất định với cộng đồng bà con Việt kiều tại tiểu bang Massachusetts.

CEO Lâm Hoàng My và Ông Daren Baker, NTK Henry Courture, và giám khảo Micheal Nguyen

Trên con đường mình đang đi, CEO Lâm Hoàng My luôn hướng tới việc cống hiến nhiều hơn cho cộng đồng, xã hội. Cô cũng chính là một trong những gương mặt tiêu biểu trong các hoạt động quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam tới bạn bè quốc tế.

Người đẹp chụp hình lưu niệm với ông Tuấn Hiền giám đốc TTMR

CEO Lâm Hoàng My từng gây tiếng vang lớn khi đảm nhiệm vai trò Trưởng ban tổ chức cuộc thi Tiếng hát Việt tại Boston 2016 và là người sáng lập cuộc thi Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant

Bằng sự chuyên nghiệp, chỉn chu và tận tâm với những việc mình làm, mùa giải đầu tiên của  Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant đã gặt hái được thành công ngoài mong đợi. Không chỉ là sân chơi tôn vinh nhan sắc, vẻ đẹp trí tuệ mà cuộc thi còn đề cao tấm lòng nhân ái của người phụ nữ.

CEO Lâm Hoàng My với ông Daren Baker

Song song với việc tìm ra những ứng viên xuất sắc nhất cho mùa giải, cuộc thi Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant còn đồng hành cùng các người đẹp thực hiện các dự án thiện nguyện ý nghĩa ở nhiều nơi, cùng chung tay sẻ chia với những người kém may mắn trong cuộc sống.

và nhạc sĩ Quốc Hùng

CEO Lâm Hoàng My đã và đang cùng chương trình Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant thực hiện nhiều hơn nữa các chương trình thiện nguyện, đặc biệt là hoạt động đưa các trẻ em nghèo trên toàn thế giới qua Mỹ để chữa bệnh.

CEO Lâm Hoàng My với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và các ca sĩ

Thành công của CEO Lâm Hoàng My còn nằm ở sự chính thức ra đời của tập đoàn  Golden World cùng với nhiều hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực nghệ thuật, thời trang… trở thành bệ đỡ để các thí sinh của Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant được trải nghiệm và cống hiến.

Các người đẹp trưởng thành từ cuộc thi như  Hoa hậu Doanh nhân Hiền Nguyễn,Hoa hậu Phu Nhân Golden World 2017 Maika Le, CEO Lâm Hoàng My,tân hoa hậu Golden World 2017 Vân Mi Hứa, hoa hậu đại sứ Gillian s Hinkson đều được ban tổ chức tạo điều kiện để tham gia các hoạt động văn hóa, nghệ thuật và khẳng định vị trí của mình.

Với những thành quả đó, á hậu – CEO Lâm Hoàng My xứng đáng lọt vào top đề cử và vinh danh trong chương trình đặc biệt này.

Chia sẻ về việc bất ngờ nhận được giải thưởng danh giá tại Gala Award International, á hậu – CEO Lâm Hoàng My không giấu được xúc động và chân thành gửi lời cảm ơn đến ban tổ chức cũng như sự ủng hộ của tất cả mọi người. Với Lâm Hoàng My giải thưởng là sự ghi nhận đáng quý mà mọi người dành tặng cho mình và cũng chính là nguồn động lực để người đẹp nỗ lực nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

Được biết, thời điểm hiện tại CEO Lâm Hoàng My đang nỗ lực chuẩn bị cho mùa giải 2018. Mùa giải tới đây hứa hẹn sẽ vô cùng hoành tráng, chuyên nghiệp, hội tụ dàn sao đình đám và cả sự xuất hiện của các hoa hậu đương nhiệm.

Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant 2018 có phạm vi tổ chức trên toàn thế giới, cuộc thi tạo điều kiện để tất cả các thí sinh khắp năm châu đăng ký tham dự. Các người đẹp ở  khu vực châu Âu, châu Á, châu Mỹ…đều có cơ hội tỏa sáng và giành được vương miện hoa hậu.

Thông tin cụ thể về Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant 2018:

Facebook: ms golden world Instagram : Ms golden world

Website : goldenworldbeauty. Com

Email: info@goldenworldbeauty.com

Tel: 413 204 0067