Lâm Hoàng My – CEO của tập đoàn Ms Golden World cùng dàn hoa hậu xinh đẹp cùng tham dự sự kiện

Tại sự kiện ra mắt phim “Giấc mơ Mỹ” được ra mắt và trình chiếu tại cụm rạp AMC miền nam California, Lâm Hoàng My – CEO của tập đoàn Ms Golden World và dàn người đẹp đăng quang trong mùa giải Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant  2017 đã góp mặt và gửi lời chúc mừng đến đoàn làm phim.

Lâm Hoàng My – CEO của tập đoàn Ms Golden World (áo dài) và dàn người đẹp của mùa giải 2017 cùng tham dự sự kiện ra mắt phim ( Từ trái qua phải Hoa hậu Doanh nhân Hiền Nguyễn, Hoa hậu Phu Nhân Golden World 2017 Maika Le, CEO Lâm Hoàng My, tân hoa hậu Golden World 2017 Vân Mi Hứa, Hoa hậu áo dài Kim Phan, hoa hậu đại sứ Gillian s Hinkson)

Các hoa hậu đã trải qua hành trình bay từ nhiều nơi khác nhau để cùng hội ngộ tại miền nam Cali, đây là lần đầu tiên dàn người đẹp bước ra từ Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant  2017 tham dự chung một sự kiện sau khi cuộc thi khép lại.

Lâm Hoàng My cùng các người đẹp chúc mừng đạo diễn Davina Hồng Ngân (áo dài trắng) và đoàn làm phim “Giấc mơ Mỹ”

Xuất hiện tại sự kiện, dàn người đẹp gây ấn tượng bởi diện mạo rạng rỡ, thần thái tự tin và gu thời trang tinh tế. Mỗi nhan sắc đều gây chú ý bởi vẻ đẹp riêng của mình.

Dàn người đẹp gây chú ý bởi nhan sắc rạng rỡ và những đường nét riêng

Các hoa hậu cũng thoải mái chia sẻ về hành trình sau cuộc thi của mình, mỗi người đều có những trải nghiệm thú vị trên vai trò mới và luôn nỗ lực để xứng đáng với danh hiệu mình được trao tặng.

Lâm Hoàng My – CEO của tập đoàn Ms Golden World, người sáng lập cuộc thi Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant  2017  nhằm tôn vinh nhan sắc, trí tuệ và lòng nhân ái của người phụ nữ trên toàn cầu đã có những chia sẻ về lần hội ngộ đặc biệt này – “Lâm Hoàng My thực sự vui khi được cùng các hoa hậu của Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant  2017 cùng xuất hiện tại một sự kiện, được chứng kiến các người đẹp ngày càng rạng rỡ, thành công và tỏa sáng hơn với vai trò của một người đẹp bước ra từ cuộc thi nhan sắc do mình tổ chức”

Từ trái qua phải – Tân hoa hậu Golden World 2017 Vân Mi Hứa, diễn viên Mai Thu Trang, diễn viên Mai Thu Huyền và Lâm Hoàng My CEO của tập đoàn Ms Golden World.
CEO Lâm Hoàng My và dàn người đẹp của Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant  2017 đã bày tỏ sự những xúc cảm của mình dành cho bộ phim “Giấc mơ Mỹ” – Một tác phẩm điện ảnh được đầu tư công phu, chỉn chu từ nội dung kịch bản đến bối cảnh quay và khả năng diễn xuất chân thật của dàn diễn viên tài năng. Giấc Mơ Mỹ được xem là tác phẩm điện ảnh đánh dấu bước ngoặt mới mẻ trong việc khai thác đề tài về đời sống của cộng đồng Việt kiều tại Mỹ. Bộ phim vượt khỏi ranh giới của bối cảnh về cuộc chiến Việt Nam thường thấy để vẽ nên bức tranh với đại cảnh vĩ đại của Hoa Kỳ lồng ghép trong câu chuyện của người Việt hải ngoại

Theo dõi tiến trình sự kiện ra mắt bộ phim “Giấc mơ Mỹ” của đạo diễn Davina Hồng Ngân, các người đẹp đều háo hức chờ đón những thước phim được ví là “tuyệt phẩm nhân văn”. Mọi người đều có chung những cảm xúc sâu sắc về bộ phim cũng như những giá trị nhân văn mà đạo diễn Davina Hồng Ngân truyền tải.

Các người đẹp đã gửi lời chúc mừng đến đoàn làm phim và hi vọng bộ phim sẽ được khán giả yêu mến trong thời gian tới.

Tiếp nối sự thành công của Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant  2017, cuộc thi dành để tôn vinh vẻ đẹp toàn diện về nhan sắc, trí tuệ và lòng nhân ái, CEO của tập đoàn Ms Golden World – Lâm Hoàng My, trưởng ban tổ chức của cuộc thi đang lên kế hoạch cho mùa giải 2018.

Tiêu chí của Miss/Mrs Golden World Beauty 2018 là tìm kiếm nét đẹp chân, thiện, mỹ của người phụ nữ.  Chương trình vinh danh những người phụ nữ trong xã hội hiện đại, biết cống hiến hết mình cho niềm đam mê, thành đạt trong cuộc sống và vun vén cho tổ ấm gia đình.

Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant 2018 có phạm vi tổ chức trên toàn thế giới, cuộc thi tạo điều kiện để tất cả các thí sinh khắp năm châu đăng ký tham dự. Các người đẹp ở  khu vực châu Âu, châu Á, châu Mỹ…đều có cơ hội tỏa sáng và dành được vương miện hoa hậu.

Thông tin cụ thể về Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant 2018:


Website : mgwbeautypageant. com

Email : in@mgwbeautypageant.com

Dreamsentertainment15@gmail.com

Lâm Hoàng My Tel: 413 204 0067

Make up Hương Nguyền

Áo dài : Jacky Tài

Photo: Nathan Thai Le

#baohoahaudoanhnhan