Lâm Hữu Nghị: Chắc tôi không “hợp duyên” với những chương trình hẹn hò

Thất bại trong Lựa chọn của trái tim và trong nhiều gameshow hẹn hò đình đám Vì yêu mà đến, Khúc hát se duyên, Yêu nhau anh dám không…  trước đó, soái ca đến từ Bạc Liêu tiết lộ lý do “Hẹn hò đến đâu bị gái bỏ đến đấy” là vì… ngoại hình. 
Xem thêm:
Trong Tập 17 Lựa chọn của trái tim vừa lên sóng tối 25/4 trên kênh VTV3, Lâm Hữu Nghị là chàng trai bị loại lần 2. Điều khiến khán giả bất ngờ là Quỳnh Trang lại chủ động hẹn hò với Hữu Nghị ngay sau khi anh chàng lộ mặt thật, dù trước đó cô đã loại chàng nhạc sĩ điển trai này một cách không thương tiếc.
Khi lớp mặt nạ rắn hổ mang được gỡ bỏ, thì cũng là lúc khán giả nhận ra “gương mặt thân quen” Hữu Nghị – người tham gia rất nhiều game show hẹn hò trước đó. Tuy nhiên, vận may vẫn chưa mỉm cười với Hữu Nghị khi anh yêu đến đâu thất bại đến đó. Kết quả dành cho Hữu Nghị chỉ là con số không tròn trĩnh. “Chắc tại tôi không “hợp duyên” với những chương trình hẹn hò” – Hữu Nghị chua chát chia sẻ khi được hỏi về cảm nhận sau những lần ra về lẻ bóng.
Việc tham gia nhiều chương trình hẹn hò khiến khán giả nghĩ rằng Hữu Nghị đang cố tình đánh bóng bản thân, tuy nhiên chàng nhạc sĩ trẻ này khẳng định anh thật sự muốn tìm kiếm cơ hội để hẹn hò chứ không phải tham gia “chơi cho vui”.
Dù thất bại là thế nhưng Hữu Nghị vẫn quyết tâm sẽ tham gia những game show sắp tới để…hẹn hò tiếp cho đến khi thành công mới thôi.
Được khán giả đánh giá là có gương mặt ưa nhìn, thế nhưng Hữu Nghị lại cho rằng ngoại hình là lý do chính khiến anh thất bại tại các game show hẹn hò. “Mình…gầy quá, mình nghĩ là mình cần phải “đô con” thêm nữa thì mới có thể chinh phục các cô nàng” – Hữu Nghị cười lớn.
Trong “Lựa chọn của trái tim” tập 17, Quỳnh Trang đã góp ý với chàng nhạc sĩ trẻ về bộ trang phục mà anh này mặc chưa được chỉn chu,  Hữu Nghị chia sẻ rằng đó là do “mình chưa chuẩn bị cẩn thận” và sẽ rút kinh nghiệm ở những lần tới.
Không bị loại sau vòng hẹn hò nhanh và chỉ phải ra về sau khi Quỳnh Trang quyết định chọn Trọng Tấn nhưng Hữu Nghị vẫn cảm thấy tiếc nuối vì “không có nhiều thời gian để tìm hiểu nhau hơn”. Nếu như Quỳnh Trang chọn Hữu Nghị thì chắc chắn anh sẽ đến buổi hẹn cuối cùng để bắt đầu một chuyện tình mới. Và anh cũng tự tin khẳng định mình sẽ chinh phục được cô nàng MC nếu hẹn hò mà không đeo mặt nạ.
Khi được hỏi về mối quan hệ giữa anh và Quỳnh Trang thì Hữu Nghị nói rằng “mình hoàn toàn không liên hệ gì với Quỳnh Trang sau chương trình vì cô ấy đã làm mình đau khi chọn Trọng Tấn”.
Tham gia rất nhiều chương trình hẹn hò và Hữu Nghị luôn đem đến cho khán giả những ca khúc đầy tình cảm. Bài hát mà Hữu Nghị dành tặng Quỳnh Trang trong “Lựa chọn của trái tim” là ca khúc anh sáng tác cho Hoài Lâm thể hiện trong một dự án phim điện ảnh sắp ra mắt.
Hữu Nghị thích được gọi là một “ca, nhạc sĩ” vì anh không chỉ giỏi sáng tác mà còn hát rất hay nữa.
#baohoahaudoanhnhan