Lâm Khánh Chi đanh thép tuyên bố giữa biến rạn nứt: “Quyết định nào cũng thật đắng cay, câu chuyện nào cũng có lý do

Người đẹp chuyển giới Lâm Khánh Chi cho biết mình sẽ chính thức đưa ra quyết định vào cuối tuần này.

Tình trạng mối quan hệ hiện tại của Lâm Khánh Chi và chồng trẻ kém 8 tuổi hẳn là điều mà rất nhiều khán giả quan tâm. Đang từ một trong những cặp đôi ngọt ngào, lãng mạn nhất nhì showbiz thì bỗng đâu bất ngờ, “người đẹp chuyển giới” thông báo dọn về nhà bố mẹ đẻ như thể hiện mối quan hệ của mình trên bờ vực tan vỡ. Đáng lo hơn cả là lúc Khánh Chi lộ ảnh co giật và khó thở, đến độ phải truyền nước biển vì lý do sức khoẻ chuyển biến xấu.

Giữa thời điểm căng thẳng này, chủ nhân ca khúc “Ngày còn anh bên tôi” đăng tải dòng cảm xúc với giọng điệu đanh thép như gửi đến ai kia. Cô vui mừng thông báo tình hình sức khoẻ đã tốt hơn, đồng thời cho biết sẽ sớm chia sẻ rõ về những chuyện lùm xùm tình ái vừa qua.

Lâm Khánh Chi đanh thép tuyên bố giữa biến rạn nứt: Quyết định nào cũng thật đắng cay, câu chuyện nào cũng có lý do - Ảnh 2.

Lâm Khánh Chi vừa trải qua những ngày khó khăn vì chuyện tình cảm với chồng,

Nguyên văn chia sẻ của Lâm Khánh Chi như sau:

“Tới thời điểm hiện tại có thăng trầm sóng gió nào mà Chi chưa trải qua. Con đường chông gai cho đam mê âm nhạc và rồi mạnh mẽ liều mình để được sống là chính mình… Và cuối cuộc hành trình ấy để mình nhận ra chỉ có tình yêu là thứ hạnh phúc nhất quan trọng nhất mà Chi có được. Và khi thứ quan trọng ấy mất đi mình mới thấu hiểu hai tiếng an yên chẳng hề dễ dàng…

Quyết định nào cũng thật đắng cay. Câu chuyện nào cũng có lí do cả. Chi cần khoảng không gian nghỉ ngơi suy nghĩ cho những điều trải qua. Và cuối tuần này Chi sẽ có câu trả lời giải đáp tất cả. Cám ơn vì mọi người đã lo lắng cho chuyện của gia đình Chi khoảng thời gian vừa qua. Hiện tại sức khoẻ Khánh Chi đã ổn cám ơn mọi người đã yêu mến và quan tâm. Nhớ nhà lắm rồi…”

Lâm Khánh Chi đanh thép tuyên bố giữa biến rạn nứt: Quyết định nào cũng thật đắng cay, câu chuyện nào cũng có lý do - Ảnh 4.

Được biết hiện tại Lâm Khánh Chi đúng là đang ở nhà mẹ đẻ.

Động thái cùng câu chữ ẩn ý của Khánh Chi làm không ít fan suy đoán liệu có ẩn tình nào đó trong rạn nứt của cô với chồng trẻ hay không. Tuy nhiên, sự thật thế nào có lẽ còn phải chờ đến cuối tuần để người trong cuộc chính thức giãi bày.

Lâm Khánh Chi đanh thép tuyên bố giữa biến rạn nứt: Quyết định nào cũng thật đắng cay, câu chuyện nào cũng có lý do - Ảnh 5.

“Tôi và anh Hùng tạm thời không sống chung nữa. Anh Hùng vẫn ở lại nhà cũ của chúng tôi để trông coi shop thời trang, mỹ phẩm”, ca sĩ cho hay.

Nguồn: kenh14