Làm mẹ đơn thân, Á hậu Diễm Châu vất vả một mình chăm con

Quyết định làm mẹ đơn thân, Á hậu Diễm Châu tự tay chăm sóc các con khiến cô ít có thời gian dành cho bản thân.

Cuối tháng 11/2021, Á hậu Diễm Châu gây bất ngờ khi công khai vừa hạ sinh 2 bé gái sinh đôi. Trước đó, Diễm Châu đã có một cậu con trai đầu lòng nhưng hôn nhân lận đận, cô quyết định làm mẹ đơn thân. Trong lần chào đón các thiên thần nhỏ này, người đẹp quyết giấu kín thông tin về cha đứa bé, công chúng chỉ được biết là hai nhóc tì có nét lai Tây.

Vì một mình chăm con nhỏ, Diễm Châu luôn tất bật với công việc mẹ bỉm sữa. Mới đây, nàng Á hậu chia sẻ loạt khoảnh khắc ngủ gà ngủ gật vì mệt mỏi khi chăm sóc khiến nhiều bà mẹ đồng cảm. Hai công chúa song sinh của Diễm Châu trộm vía đáng yêu, trắng trẻo và lộ rõ nét lai Tây đầy dễ thương.

Tình cảnh “đầu bù tóc rối”, “ngủ gà ngủ gật” của mẹ bỉm Diễm Châu
Diễm Châu một mình chăm sóc các con

Diễm Châu sinh năm 1986, năm nay 36 tuổi. Cô được công chúng biết đến khi tham gia vào các bộ phim truyền hình như: Cô gái xấu xí, Nàng dâu bất đắc dĩ, Yêu từ thuở nào…Ngoài diễn viên, Diễm Châu còn là người đẹp quen mặt ở các cuộc thi nhan sắc khi từng đạt Á hậu Áo dài tại Hoa hậu Áo dai 2006, Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2008…

Trong giai đoạn tham gia sôi nổi và các hoạt động nghệ thuật, Diễm Châu rất kín tiếng chuyện đời tư, cô từng trải qua một cuộc hôn nhân nhưng lận đận, quyết định làm mẹ đơn thân. Thời gian qua, Diễm Châu không còn tham gia và giới giải trí, tập trung kinh doanh và hoàn thành thiên chức của một người mẹ.

Diễm Châu từng hoạt động rất sôi nổi trong showbiz Việt trong vài trò Á hậu, người mẫu, diễn viên..

 

Nguồn: Vnẽpress