Làm sao để bạn mãi mặc đẹp dù đã 30,40 hay 50 tuổi?

Dù tuổi bạn có thể không trẻ nhưng “chất” mặc đẹp sẽ không bao giờ vơi cạn.

Mặc đẹp cho tuổi 30,40,v…v… luôn là đề tài thu hút sự quan tâm của các quý cô, bởi phụ nữ, dù còn trẻ trung độc thân hay đã chững chạc với gia đình và con cái, không bao giờ ngừng đam mê với sự nghiệp mặc đẹp.

Khi thời trang ngày càng phát triển và các xu hướng trở nên thoải mái, tự do hơn thì các xu hướng và phong cách không chỉ gói gọn ở những cô nàng trẻ tuổi nữa. Các nhà thiết kế, các hãng thời trang hiểu rằng càng nhiều tuổi, khi “cái tuổi đuổi xuân đi” thì phụ nữ ngày càng muốn mình được khẳng định về phong cách. Đó cũng là thời điểm mà bạn sẽ có thần thái và sự hấp dẫn nhất định mà những cô nàng tuổi 20 đang chật vật tìm kiếm.

Trong công cuộc tạo dựng phong cách mặc đẹp “bền vững”, có những món đồ bạn sẽ dùng được từ năm này qua năm khác mà không bao giờ lỗi mốt. Tương tự như vậy, có những xu hướng, năm nào cũng thấy được tái sử dụng, mà chẳng bao giờ thấy có dấu hiệu bị chán. Kẻ sọc chính là một món đồ như vậy, là nguyên liệu vô cùng căn bản để bạn giữ cho phong thái mặc đẹp của mình “bất biến”, dù có xu hướng nào đến và đi.

Tuổi 20

Là tuổi bạn tha hồ trải nghiệm những xu hướng mới, đủ thể loại trang phục từ nghịch ngợm cá tính cho tới dễ thương xì tin mà chẳng ai có thể phán xét. Cũng là tuổi các cô nàng đang tự định hình phong cách cho chính mình. Thử kẻ sọc với những thiết kế mới lạ – “đặc quyền” của tuổi trẻ chính là những thử nghiệm bạn nên nắm giữ.

20 là độ tuổi bạn vẫn được quyền mặc sai, miễn là cá tính và bắt mắt!

Tuổi 30

Bắt đầu trải nghiệm môi trường văn phòng, các công ty và bạn hiểu rằng, tủ đồ của mình luôn cần có 2 kiểu trang phục: một bên là lịch lãm trang nhã cho những ngày làm việc và một bên phá cách thoải mái cho những ngày nghỉ. Nhưng đôi khi, hai nhóm đồ này có thể được phối hợp với nhau tạo thành một chỉnh thể đẹp theo kiểu không ai ngờ tới.

30 là độ tuổi bạn có thể tự do phối hợp phong cách văn phòng lịch lãm cùng đường phố táo bạo

Tuổi 40

Chính thức thành người dày dặn kinh nghiệm khi đã đủ tất cả trải nghiệm trường đời: gia đình, con cái, công việc với những áp lực xã hội đan xen. Đây là thời điểm bạn đã rõ mình muốn mặc gì và cần mặc gì, và cần cân đối sở thích với tài chính riêng ra sao. Những món đồ thoải mái, tiện dụng và lịch sự luôn là lựa chọn tốt nhất cho một người bận rộn

40 là độ tuổi phong cách của bạn đã rõ ràng: đơn giản trang nhã hay lòe loẹt, cầu kì!

Tuổi 50

Là tuổi khi cuộc sống đã nhàn nhã hơn, con cái đã lớn và bạn có riêng những khoản tích cóp cho mình dành cho những việc lớn. Điều bạn dễ bỏ qua lúc này là sự chán nản hoặc bỏ qua sự cần thiết của phong cách ăn mặc đẹp. Những món đồ thời thượng, trang nhã theo phong cách thành thị với màu sắc trung tính luôn cần trong tủ đồ.

Hãy luôn trữ những món đồ thanh lịch và đừng ngại mặc chỉ vì chúng “trông trẻ quá”!

#baohoahaudoanhnhan