Trang Chủ Hoa hậu & showbiz Tin showbiz Lần đầu thi quốc tế, Tiểu Vy ‘đẹp dần lên’ gấp bội...

Lần đầu thi quốc tế, Tiểu Vy ‘đẹp dần lên’ gấp bội lần so với thời điểm hậu đăng quang

Việc liên tiếp tỏa sáng tại Miss World 2018 của Tiểu Vy khiến khán giả nước nhà trầm trồ trước vẻ đẹp tỉ lệ nghịch với hành trình gian truân trong khuôn khổ cuộc thì.

Lên ngôi HHVN 2018, Tiểu Vy là một trong số ít những Hoa hậu nhận được sự ủng hộ của khán giả khi cho rằng vẻ đẹp của cô gái 18 tuổi hoàn toàn xứng đáng với chiếc vương miện. Lên đường đi thi quốc tế trong thời gian gấp rút, khán giả có phần lo sợ về sự thể hiện của đại diện Việt Nam tại mảnh đất nặng nợ như Trung Quốc.

Hậu đăng quang, mặc dù vẻ đẹp lai Tây cùng khuôn miệng rộng của Tiểu Vy đã đủ rụng rời tan nát trái tim người đối diện, nhưng thực tế mà nói với vẻ đẹp của cô gái xứ Quảng chỉ thực sự bùng phát khi đang ở Trung Quốc với tư cách là thí sinh Hoa hậu Thế giới.

Lần đầu thi quốc tế, Tiểu Vy đẹp dần lên gấp bội lần so với thời điểm hậu đăng quang - Hình 1

Lần đầu thi quốc tế, Tiểu Vy đẹp dần lên gấp bội lần so với thời điểm hậu đăng quang - Hình 2

Lần đầu thi quốc tế, Tiểu Vy đẹp dần lên gấp bội lần so với thời điểm hậu đăng quang - Hình 3

Gu thời trang trong nước có vấn đề của Tiểu Vy làm khán giả lo sợ nếu mang hình ảnh tự cộng thêm tuổi vào mình như thế này.

Đặt chân đến Trung Quốc được một tuần, liên tiếp xuất hiện như chú tắc kè hoa trong những bộ trang phục chỉn chu, lúc mềm mại lúc sang trọng lúc khỏe khoắn. Khán giả thắc mắc có phải bấy lâu nay Tiểu Vy giấu nghề để tạo sự bất ngờ cho khán giả. Đồng quan điểm là có ê-kip tư vấn sẵn cho từng bộ trang phục nhưng các đại diện của Việt Nam đi trước liên tục vấp phải những sai lầm không đáng có. Bằng chứng là Trương Thị May trước khi lên đường cô làm mưa làm gió BXH với vị trí first-face vì nhan sắc rực rỡ và gu thời trang ấn tượng của mình, nhưng vừa đặt chân tới Moscow, Nga hình ảnh của cô không cánh mà bay khi cho thấy một hình ảnh già chát và thiếu hấp dẫn.

Lần đầu thi quốc tế, Tiểu Vy đẹp dần lên gấp bội lần so với thời điểm hậu đăng quang - Hình 4

Phong cách thời trang cộng với lối make up khó hiểu của Trương Thị May tại Miss Universe 2013.

Gạt bỏ áp lực thi đấu, luôn biết cách ghi điểm trước truyền thông báo giới và BGK Tiểu Vy đánh bay mọi lo âu của khán giả nước nhà khi cho rằng cô còn non nớt, vẻ đẹp của búp Nụ chưa kịp nở hoa rồi liên tiếp ra lời không có cánh về việc không tốt tiếng Anh và kĩ năng ứng xử sẽ khiến Việt Nam đi vào vết xe đổ của các đàn chị.

Nhưng rõ ràng Tiểu Vy đã làm một điều phi thường là cô đẹp dần lên qua từng phần thi, thậm chí khán giả nước nhà còn cho rằng Vy chỉ đẹp khi đi thi quốc tế… điều đó quả thật không sai.

Lần đầu thi quốc tế, Tiểu Vy đẹp dần lên gấp bội lần so với thời điểm hậu đăng quang - Hình 5

Kiểu tóc xoăn lọn thời thượng, chiếc váy với tông màu phong thủy tại Miss World trong ngày chào sân khiến cái nhìn khán giả xoay 180 độ. Đâu đó là một hình ảnh nhẹ nhàng, nữ tính đúng với độ tuổi 18 của mình.

Lần đầu thi quốc tế, Tiểu Vy đẹp dần lên gấp bội lần so với thời điểm hậu đăng quang - Hình 6

Việc mix đồ tone xuyệt tone cực cao tay của Tiểu Vy đi kèm với chiếc váy với những khoảng hở tinh tế tôn lên thần thái ngời ngời của đại diện Việt Nam.

Lần đầu thi quốc tế, Tiểu Vy đẹp dần lên gấp bội lần so với thời điểm hậu đăng quang - Hình 7

Triệt để đường cong có điểm dừng khi chưng diện bộ váy ren xuyên thấu màu hồng baby.

Lần đầu thi quốc tế, Tiểu Vy đẹp dần lên gấp bội lần so với thời điểm hậu đăng quang - Hình 8

Hay năng động trẻ trung nhưng không kém phần gợi cảm. Hình ảnh mới nhất của Tiểu Vy khiến khán giả cực kì chết mê chết mệt với sự biến hóa khôn lường của nàng hậu bước ra từ HHVN 2018.

Với lịch trình hoạt động dày đặc và đòi hỏi ở mọi lúc mọi nơi vẫn phải tươi cười và mang lại tinh thần thoải mái nhất có thể. Tiểu Vy đang làm rất tốt nhiệm vụ của mình, cô gái 18 tuổi lần đầu ra nước ngoài hầu như đã có tín hiệu đáng mừng khi né được các vết ố của đàn chị. Được mệnh danh là nữ hoàng mặt mộc, không khó hiểu khi các hoạt động bên lề Tiểu Vy vẫn tỏa sáng với sức hút cực kì riêng biệt.

Lần đầu thi quốc tế, Tiểu Vy đẹp dần lên gấp bội lần so với thời điểm hậu đăng quang - Hình 9

Lần đầu thi quốc tế, Tiểu Vy đẹp dần lên gấp bội lần so với thời điểm hậu đăng quang - Hình 10

Lần đầu thi quốc tế, Tiểu Vy đẹp dần lên gấp bội lần so với thời điểm hậu đăng quang - Hình 11

Kể cả lúc để mặt mộc hoặc chỉ trang điểm nhẹ, Tiểu Vy vẫn khác một trời một vực so với các đối thủ.

Lần đầu thi quốc tế, Tiểu Vy đẹp dần lên gấp bội lần so với thời điểm hậu đăng quang - Hình 12

Thần thái ngời ngời của Tiểu Vy ăn đứt vẻ đẹp của đại diện đến từ Philippines. Tất cả đó là những gì khán giả quê nhà được quyền tự hào và hãnh diện cho sự tỏa sáng của Vy tại Miss World.

 

.