Lần đầu tiên công nghệ Plasma từ CHLB Đức được đào tạo và giảng dạy tại Việt Nam

Vừa qua, chuyên viên thẩm mỹ Thanh Nguyễn phối hợp cùng Công ty TNHH TM PHOENIX BEAUTY – SPA 1 lần đầu tiên đã mang công nghệ Plasma từ CHLB Đức về đào tạo và giảng dạy tại Việt Nam. Đây là sự kiện này hứa hẹn sẽ đóng góp thêm một bước đột phá về công nghệ làm đẹp. 

Hội thảo giới thiệu khóa đào tạo công nghệ làm đẹp từ bút Plasma

Thanh Nguyễn – Chuyên viên Thẩm mỹ được học tập và đào tạo tại Đức. Với khao khát được cống hiến và đóng góp vào sự phát triển của lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp tại Việt Nam, nữ chuyên viên đã nỗ lực trong việc giới thiệu các công nghệ làm đẹp tiên tiến, hiện đại giúp ích cho việc chăm sóc sắc đẹp.

Chuyên viên Thẩm mỹ Thanh Nguyễn

Đến từ công ty HSM, chuyên viên Thanh Nguyễn chuyên giảng dạy về bút Plasma Accor cho người Việt – Đây là lần đầu tiên công nghệ này được giới thiệu và đào tạo tại Việt Nam.

 Chuyên viên Thanh Nguyễn chuyên giảng dạy về bút Plasma Accor cho người Việt

Bút Plasma thực ra không còn quá mới mẻ đối với các chuyên gia thẩm mỹ. Phần đa mọi người đều nhìn nhận hiệu quả làm đẹp mà công nghệ này mang lại. Song, ở thị trường Việt Nam do các cơ sở thẩm mỹ thường nhập khẩu các loại bút có xuất xứ từ Châu Á với giá thành rẻ nên không phát huy được hết những công dụng mà thiết bị này có thể mang tới.

Trong hội thảo giới thiệu công nghệ làm đẹp Bút Plasma lần này, chuyên viên thẩm mỹ Thanh Nguyễn đã chia sẻ về loại bút Accor NF+, là bút thế hệ mới nhất hiện nay. Sản phẩm công nghệ này có thế mạnh là khắc phục hoàn toàn các yếu điểm của dòng thiết bị đời trước, điển hình như độ tia phóng mạnh, giảm độ nóng tối thiểu, không gây tổn thương cho da, không chảy máu, không để lại sẹo thu ngắn thời gian hồi phục cho da chỉ trong 6 ngày. Thiết bị hoàn hảo này được sản xuất tại Anh và kiểm tra chặt chẽ qua 2 khâu của Anh và Đức.

Bút Accor NF+ mang đến hiệu quả làm đẹp tối ưu và không gây tổn hại cho da, không chảy máu, không để lại sẹo


Và đặc biệt là thời gian phục hồi của da nhanh chóng chỉ trong 6 ngày

Không chỉ đảm bảo về chất lượng của loại bút Accor NF+, nhóm chuyên gia gồm các bác sĩ, chuyên viên thẩm mỹ đến từ công ty HSM đã dành tâm huyết và đầu tư nhiều thời gian nhằm nghiên cứu ra cách tốt nhất để phát huy tối đa hiệu quả của thiết bị làm đẹp này. Tại các buổi hội thảo cũng như khóa đào tạo của chuyên viên Thanh Nguyễn luôn trang bị máy thực hành trực tiếp. Các giảng viên và nhóm hỗ trợ của công ty HSM  sẽ thực hành để học viên nhìn nhận thực tế các hiệu quả mà máy mang lại như:  nâng mí không phẫu thuật, nâng cơ mặt và xóa nhăn, xóa tàn nhang và các vết thâm, điều trị sẹo lồi, sẹo lõm, thịt thừa….

Thực hành sử dụng ngay tại lớp học

Qua 1 buổi hội thảo và 2 lớp học đầu tiên vào tháng 04/2017 tại Thành phố Hồ Chí Minh đã thu hút được sự quan tâm rất lớn từ phía Bác sĩ thẩm mỹ, chủ spa, clinic, thẩm mỹ viện…

Buổi hội thảo thu hút được sự quan tâm rất lớn từ phía  Bác sĩ thẩm mỹ, chủ spa, clinic, thẩm mỹ viện…

Sau khóa học ngoài chứng chỉ quốc tế các học viên luôn có cơ hội trau dồi và cơ hội học nâng cao lấy bằng Master Medical của công ty để chuyên sâu hơn về chuyên môn.

Học viên sẽ được nhận chứng chỉ quốc tế sau khóa học

Là những người tận tâm với nghề, đam mê công việc làm đẹp, và mong mỏi mang đến diện mạo như mong muốn cho khách hàng, sự hợp tác giữa chuyên viên thẩm mỹ Thanh Nguyễn và Công ty TNHH TM PHOENIX BEAUTY – SPA 1 chính là hoạt động nâng cao công nghệ, chất lượng dịch vụ để đáp ứng tốt nhất nhu cầu làm đẹp.

Chuyên viên Thanh Nguyễn và bà Lê Thị Thùy Linh – Giám đốc Công ty TNHH TM PHOENIX BEAUTY – SPA 1

#baohoahaudoanhnhan