Lần hiếm hoi á hậu Phương Anh chụp ảnh cực gợi cảm

Luôn gắn với hình tượng Á hậu xinh đẹp, học giỏi, Phạm Ngọc Phương Anh gây bất ngờ khi “lột xác” phá cách với mốt lộ nội y.

Lần hiếm hoi á hậu Phương Anh chụp ảnh cực gợi cảm ảnh 1
Thời gian gần đây, Á hậu Phương Anh liên tục đăng tải hình ảnh với phong cách mới lạ và gu thời trang táo bạo. Trong loạt ảnh mới nhất, nàng á hậu khoác áo măng tô dài để lộ nội y khoe body cực quyến rũ và nóng bỏng.
Lần hiếm hoi á hậu Phương Anh chụp ảnh cực gợi cảm ảnh 2
Có thể thấy, đây là hình ảnh gợi cảm hiếm thấy của Á hậu Phương Anh.
Lần hiếm hoi á hậu Phương Anh chụp ảnh cực gợi cảm ảnh 3
Á hậu Phương Anh từng chia sẻ, có thể phá cách, nổi loạn một chút để bộc lộ cá tính, suy nghĩ và những giá trị tiềm ẩn bên trong mình.
Lần hiếm hoi á hậu Phương Anh chụp ảnh cực gợi cảm ảnh 4
“Một trong những câu hỏi Phương Anh hay được nhận là để trở thành hoa – á hậu có cần phải theo nguyên tắc nào không? Câu trả lời là không. Không có công thức chung nào cho tất cả. Nhưng có một điều chắc chắn mình phải có, chính là sự tự tin với vẻ đẹp của mình. Thế hệ Gen Z các bạn rất giỏi, rất tự tin. Hãy tạo ra một định nghĩa mới về vẻ đẹp của mình. Có thể phá cách, nổi loạn một chút để bộc lộ cá tính, suy nghĩ và những giá trị tiềm ẩn bên trong mình”- Phương Anh nói.
Lần hiếm hoi á hậu Phương Anh chụp ảnh cực gợi cảm ảnh 5
Trình độ học vấn cùng bề dày thành tích học tập đã giúp Phương Anh trở nên nổi bật giữa dàn mỹ nhân của showbiz Việt. Cô thông thạo cả tiếng Anh và tiếng Pháp.
Lần hiếm hoi á hậu Phương Anh chụp ảnh cực gợi cảm ảnh 6
Tháng 3/2021, Phương Anh tốt nghiệp thủ khoa ngành hệ thống quản lý thông tin tại một trường đại học quốc tế tại Việt Nam. Tháng 9 vừa qua, Phương Anh tiếp tục nhận được học bổng Thạc sĩ thương mại toàn cầu tại ngôi trường này.

Nguồn: TCTTT